4 cách diện tóc đuôi ngựa đẹp như thư kí Park Min Young

Kiểu tóc đuôi ngựa phồng bồng bềnh không chỉ dành cho các cô nàng công sở mà con gái ưa phong cách nhẹ nhàng, nữ tính cũng đều có thể diện được!

Bộ phim “Thư ký Kim sao thế?” hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng mến mộ không chỉ bởi nội dung hấp dẫn mà còn bởi gu thời trang công sở đẹp miễn chê của thư ký Kim Mi So (Park Min Young). Bên cạnh đó, kiểu buộc tóc đuôi ngựa cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp rạng ngời của cô nàng. Cùng tìm hiểu cô Kim đã làm thế nào để có được bộ tóc đuôi ngựa đẹp như vậy!

  1. Để một chút tóc mái

Để một ít tóc mái trước trán không những giúp bạn che đi đường viền tóc mà còn tạo vẻ trẻ trung, không nghiêm túc quá mức như đặc trưng của kiểu tóc này. Không cần để tóc mái quá dày, bạn chỉ cần gạt một lọn tóc mỏng cũng đủ để tạo nên mái tóc đuôi ngựa thật tiểu thư.

  1. Làm phồng đường ngôi

Khi rẽ ngôi để buộc, mái tóc thường bị xẹp xuống đầu, trông rất thiếu sức sống. Để giúp tóc không mỏng dẹt, làm lộ nhược điểm đầu tròn, hãy học cách của nàng “thư ký Kim” đó là đừng quên làm phồng chân tóc.

  1. Buộc nửa đầu trước rồi mới buộc đuôi ngựa toàn bộ tóc

Với những nàng tóc mỏng, phần tóc buộc nửa sẽ tạo độ phồng cho kiểu tóc này.

  1. Dùng kẹp tăm/ kẹp càng cua nhỏ để phần đuôi tóc bồng bềnh hơn

Để có mái tóc đuôi ngựa buộc thật cao giữa đầu khoe gáy mát mẻ không phải là chuyện dễ. Nếu không cố định, tóc dễ tuột thấp dần, gây cảm giác già dặn hơn. Bạn phải giữ nút tóc cố định nếu không muốn cứ một chốc lại phải đưa tay lên buộc lại, khiến tóc nhanh bết và rối.

Kẹp tăm là món phụ kiện “nhỏ nhưng có võ”. Nó có rất nhiều tác dụng, trong đó là phụ kiện không thể thiếu cho mái tóc đuôi ngựa.

Nguồn: Khám phá

Xem thêm:

Nhà thuốc làm đẹp

Triệt lông bằng laser có nên thực hiện vào mùa hè?

Tiêm filler làm đầy có gây hại gì không?