5 bí kíp chọn đồ bơi hiệu quả mà các nàng mũm mỉm đừng nên bỏ qua

Nếu không sở hữu thân hình thon gọn thì chỉ cần thuộc lòng những bí quyể dưới đây, bạn sẽ không còn khó khăn và gian nan trong việc chọn áo bơi nữa.

Áo tắm là thứ  không thể thiếu đối với các chị em ki đi biển. Tuy nhiên việc lựa chọn loại áo tắm không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với các chị em có thân hình mũm mĩm.

Nếu đã từng tự ti về ngoại hình và cảm thấy chật vật trong khoản chọn đồ bơi, bạn hãy thử tham khảo những mẹo hay dưới đây nhé.

 Đừng bao giờ chọn kiểu áo 2 mảnh có phần quần đùi ngắn

Rất nhiều chị em chọn quần bơi vì nghĩ sẽ che được khuyết điểm bụng béo và vòng eo ngấn mỡ. Tuy nhiên thực tế lại làm Nhiều người vòng 2 phát tướng hơn bình thường. Bạn hãy mạnh tìm mua loại quần tam giác hoặc mua luôn áo liền mảnh cho an toàn.

5 bí kíp chọn đồ bơi hiệu quả mà các nàng mũm mỉm đừng nên bỏ qua

Hãy mạnh dạn mặc áo bơi cách điệu

Phần lớn hội chị em đẫy đà vẫn thường e dè về mặt ngoại hình và chỉ dám để mắt tới đồ bơi tối màu, mà cụ thể là màu đen, trơn ít họa tiết để “chọn mặt gửi vàng”. OK, áo bơi đen trơn không xấu nhưng nó quá nhàm chán. Nếu muốn gợi cảm và tự tin hơn, hãy mạnh dạn chọn áo bơi có phần cut-out nhẹ, pha chút vải lưới, áo đan dây cách điệu hay thậm chí là áo in họa tiết màu sắc.

Nhớ chú ý tới cúp ngực của mình nếu có ý định mua áo tắm 2 mảnh

5 bí kíp chọn đồ bơi hiệu quả mà các nàng mũm mỉm đừng nên bỏ qua

Nếu thích khoe trọn vòng 1 đẫy đà và chỉ đam mê áo tắm 2 mảnh, bạn nên đặc biệt chú ý trong việc chọn áo có cúp ngực của mình. Tốt nhất, hãy đến chỗ bán trực tiếp để được thử chứ đừng mua online vì khả năng nhầm size rất dễ xảy ra. Bạn có thể tham khảo các hãng như Boux Avenue, Debenhams hay Figleaves để mua kiểu áo này.

Áo bơi retro luôn là sự lựa chọn tuyệt vời

Nếu cảm thấy chật vật trong quá trình mua áo bơi, bạn đừng quên rằng, áo Retro luôn là giải pháp cứu cánh hoàn hảo.

5 bí kíp chọn đồ bơi hiệu quả mà các nàng mũm mỉm đừng nên bỏ qua

Cẩn thận với những mẫu áo có quá nhiều bèo nhún rườm rà

Các chi tiết bèo nhún có thể khiến chị em trở nên nữ tính hơn nhưng với người có thân hình hơi béo thì sẽ trở thành con dao 2 lưỡi, làm lộ tẩy hết khuyết điểm trên người bạn. Do đó, hãy đặc biệt chú ý nếu định mua kiểu áo này.