5 lợi ích khi sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục

Bao cao su là sản phẩm không cần đơn bác sĩ, được nhiều cặp đôi sử dụng trong quan hệ tình dục để phòng tránh thai là chính. Tuy nhiên lợi ích của bao cao su còn nhiều hơn thế nữa!

5 lợi ích khi sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục

Giúp âm đạo khỏe mạnh hơn

Nhiều nghiên cứu cho rằng, số lượng một loại vi khuẩn có lợi trong cơ thể người phụ nữ sử dụng bao cao su khi “yêu” cao hơn các chị em không sử dụng. Loại vi khuẩn này giúp giảm tình trạng ngứa ngáy và cũng giảm khả năng bị lây nhiễm HIV. Đây chính là lý do để bạn cân nhắc việc dùng bao cao su cho mỗi lần  “quan hệ”.

Sử dụng bao cao su giúp các vi khuẩn “tốt” trong âm đạo phát triển mạnh mẽ hơn, từ đó sẽ duy trì độ pH thích hợp và cân bằng môi trường âm đạo, ngăn ngừa các vi khuẩn “xấu” sinh sôi và gây nhiễm trùng.

Chủ động hơn so với tránh thai bằng thuốc

Bao cao su là một trong những phương pháp tránh thai an toàn và tiện lợi. Nếu như tránh thai bằng thuốc phải uống thì bao cao su bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào theo nhu cầu của mình.

5 lợi ích khi sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục

Bên cạnh đó, bao cao su giúp cánh mày râu được chủ động trong việc tránh thai, không phải phụ thuộc hoàn toàn vào phụ nữ. Điều này cũng khiến cho hai bên nam nữ thêm “đoàn kết” vì phái nữ thích phái nam nhận lấy chút trách nhiệm này.

Phòng các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Sử dụng bao cao su là biện pháp đơn giản, an toàn trong quan hệ tình dục, vừa có hiệu quả tránh thai cao, vừa phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Theo nghiên cứu đã chứng minh, so với “yêu” trực tiếp thì “yêu” với bao cao su an toàn  hơn 10.000 lần trong việc phòng tránh HIV.

Đặc biệt với những người thích quan hệ tình dục bằng miệng, bao cao su chính là cách tốt nhất để giúp bạn phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Duy trì cuộc “yêu” lâu hơn

Thông thường sử dụng bao cao su sẽ giảm chất lượng “cuộc yêu” nhưng không phải tất cả đều như vậy. Hiện nay các loại bao cao su thiết kế rất gọn nhẹ, đảm bảo cho các cặp đôi khoái cảm chân thật nhất.

5 lợi ích khi sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục

Mặt khác, nếu anh chàng của bạn hay bị xuất tinh sớm thì dùng bao cao su sẽ giúp hạn chế tình trạng này, giúp cho dương vật của nam giới cương cứng được lâu hơn. Bạn cũng có thể tùy thích mua loại bao cao su dành riêng cho nam giới xuất tinh sớm để cuộc yêu kéo dài hơn.

Phù hợp với mọi loại tình dục

Bao cao su có thể sử dụng hầu hết trong các hình thức quan hệ tình dục, bao gồm quan hệ qua âm đạo, tình dục bằng miệng hay qua đường hậu môn.

Đặc biệt dù bạn muốn yêu trong những ngày bị hành kinh thì chỉ cần sử dụng bao cao su nữ sẽ không bị ảnh hưởng gì đâu.