Á hậu Tú Anh gợi ý chọn áo dài đón Tết

Á hậu Tú Anh trở nên duyên dáng hơn rất nhiều khi xuất hiện trong các mẫu trang phục cách tân của nhà thiết kế nổi tiếng Adrian Anh Tuấn.

Áo dài là trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Dù không còn mặc áo dài như một loại trang phục thường ngày như trước đây, nhưng áo dài vẫn là bộ trang phục quan trọng để mặc trong những dịp quan trọng, đặc biệt là dịp Tết, khi mọi người về tụ họp với gia đình, với nguồn cội. Hãy cùng Á hậu Tú Anh điểm qua các mẫu trang phục áo dài cách tân của Adrian Anh Tuấn nhé!

a-hau-tu-anh-mac-ao-dai
Trong bộ ảnh được thực hiện vào những ngày đầu năm 2017, á hậu Tú Anh góp phần thổi hồn cho các mẫu áo dài của Adrian Anh Tuấn.

a-hau-tu-anh-mac-ao-dai-1

a-hau-tu-anh-mac-ao-dai-2
Không gian của chùa Thiên Hậu, Q5, TP HCM mang đến hình ảnh ấm áp, linh thiêng khiến và khiến lòng người như rộn ràng mong chờ một năm mới sắp đến.

a-hau-tu-anh-mac-ao-dai-3

a-hau-tu-anh-mac-ao-dai-4
Bắt nguồn từ tình yêu dành cho những tác phẩm hội hoạ của Nguyễn Khắc Chinh, Adrian Anh Tuấn đã hợp tác cùng họa sĩ tạo ra bộ sưu tập ‘Adrian x Chinh’.

a-hau-tu-anh-mac-ao-dai-5

a-hau-tu-anh-mac-ao-dai-6
Bộ sưu tập gồm 20 mẫu thiết kế áo dài dành cho những ngày tết và mùa xuân năm nay. Nhà thiết kế đã mang đến nhiều mẫu áo dài cách tân trẻ trung với đường cắt hiện đại.

a-hau-tu-anh-mac-ao-dai-7

a-hau-tu-anh-mac-ao-dai-8
Những bức tranh mô tả vẻ đẹp của người phụ nữ Việt được thể hiện một cách sống động trên từng mẫu áo truyền thống.

a-hau-tu-anh-mac-ao-dai-9

a-hau-tu-anh-mac-ao-dai-10
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Chanh, trang điểm và làm tóc Mid Nguyễn.

Theo: ngoisao.net