Ai đã từng sử dụng Viên Uống SB cho tôi hỏi- phytoestrogen

Đại học Y Dược TPHCM đã thành công trong việc nghiên cứu ra TPCN bổ sung Phytoestrogen có chiết xuất 100% từ thiên nhiên và không gây ra tác dụng phụ bởi vì…Phytoestrogen Aglycone

Viên Uống SB bổ sung Phytoestrogen trị cơn bốc hỏa
Chiết xuất 100% từ thiên nhiên

Thành phần chính trong SB

Năm 2014, các chuyên gia, nhà khoa học thuộc khoa Dược – Đại học Y Dược TP.HCM đã tiến hành công bố hoàn thành đề tài chuyển hoá phytoestrogen dạng glucoside (chưa hoạt tính) sang dạng aglycone (hoạt tính) nhằm nâng cao hiệu quả trong điều trị mãn kinh ở phụ nữ.

Năm 2015, chính thức chuyển giao công nghệ cho công ty Natural Link đưa vào ứng dụng, cho ra đời viên uống đậu nành SB – sản phẩm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam bổ sung phytoestrogen dạng aglycone, gia tăng hàm lượng hoạt chất (Daidzein và Genistein) gấp 10 lần so với các chế phẩm thông thường khác, mang lại hiệu quả nhanh và mạnh hơn với các thay đổi có thể nhận thấy rõ chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Bằng cách tối ưu hoá nguồn nguyên liệu thô đậu nành ban đầu thông qua việc tiến hành chọn lọc các giống đậu nành giàu hàm lượng hoạt chất nhất từ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam góp phần tạo nên sự khác biệt rõ rệt giữa chất lượng và hiệu quả viên uống SB so với các viên uống hiện có trên thị trường, mang lại kết quả ấn tượng với những dấu hiệu cải thiện đầu tiên của triệu chứng bốc hoả, đổ mồ hôi đêm, rối loạn giấc ngủ chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Sử dụng TPCN bổ sung Phytoestrogen

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.