Bất ngờ khi biết loạt sao Việt đình đám này lại không quan tâm đến ngày 8/3

Những người đẹp của Vbiz như: Kỳ Duyên, Phạm Hương, Lý Nhã Kỳ,… đều tất bật với công việc của mình nên dù là ngày 8-3 những người đẹp này cũng không quá bận tâm lắm.

Hòa chung vào không khí chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 8/3, đông đảo Sao Việt đều có những dự định cho bản thân. Tuy nhiên vì năm nay ngày lễ rơi trúng vào giữa tuần nên đa số các mỹ nhân hàng đầu Vbiz đều dành thời gian cho công việc của mình.

Hoa hậu Kỳ Duyên

bat-ngo-khi-nghe-my-nhan-vbiz-bat-mi-ve-ke-hoach-don-ngay-8-3-1
Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, năm nay ngày 8/3 gần với ngày sinh nhật của mẹ Kỳ Duyên nên cô muốn dành tặng mẹ những gì tốt đẹp nhất. Cô cũng vừa tổ chức sinh nhật cho mẹ và tặng đấng sinh thành một món quà khá đắt tiền. Bên cạnh đó Hoa hậu Kỳ Duyên còn đi học và tham gia một vài cuộc họp cho các dự án trong tháng 3 này.

Hoa hậu Phạm Hương

bat-ngo-khi-nghe-my-nhan-vbiz-bat-mi-ve-ke-hoach-don-ngay-8-3-2
Vốn là người rất bận rộn với công việc, Phạm Hương không còn quá bận tâm đến các ngày lễ trong năm. Cô vừa trở về sau những ngày quay quảng cáo cho các nhãn hàng. Người đẹp gốc Hải Phòng cho biết ngày 8/3 cô sẽ đi tập gym, gặp gỡ bạn bè và về nhà tận hưởng cảm giác thư giãn.

Ngọc Trinh

bat-ngo-khi-nghe-my-nhan-vbiz-bat-mi-ve-ke-hoach-don-ngay-8-3-3
Hiện tại Ngọc Trinh đang có mặt tại Thụy Sĩ cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp và một vài người bạn thân thiết. “Nữ hoàng nội y” tâm sự năm nay 8/3 đi công tác xa nhà nên cũng không quá quan trọng ngày lễ này, cô dành thời gian đi mua sắm cho thỏa thích vì ngày 7/3 cô đã quay lại kinh đô thời trang Paris.

Lý Nhã Kỳ

bat-ngo-khi-nghe-my-nhan-vbiz-bat-mi-ve-ke-hoach-don-ngay-8-3-4
“Nữ hoàng thảm đỏ” tâm sự năm nay cô không có 8/3 vì bận đi công tác nước ngoài. Tuy nhiên người đẹp vẫn gửi lời chúc đến một nửa thế giới. Theo nữ diễn viên thì ngày nào cũng là ngày (8/3) nếu như phụ nữ luôn biết làm đẹp, chăm sóc bản thân và tận hưởng cuộc sống. Hiện tại Lý Nhã Kỳ không còn tham gia showbiz quá nhiều mà chủ yếu cô chuyên tâm cho công việc kinh doanh của mình nhiều hơn.

Á hậu Diễm Trang

bat-ngo-khi-nghe-my-nhan-vbiz-bat-mi-ve-ke-hoach-don-ngay-8-3-5
Á hậu Việt Nam 2014 cho biết ông xã đi công tác tại nước ngoài nên ngày lễ cô sẽ tranh thủ đi tập gym sau đó về đưa con gái dạo phố và mua sắm. Cô muốn con gái đầu lòng của mình có một ngày 8/3 thật vui vẻ và ý nghĩa.

Phi Thanh Vân

bat-ngo-khi-nghe-my-nhan-vbiz-bat-mi-ve-ke-hoach-don-ngay-8-3-6
Dù đang gặp chuyện buồn với chồng cũ Bảo Duy và chưa giải quyết được việc ly hôn nhưng Phi Thanh Vân vẫn rất mạnh mẽ. Cô cho biết sẽ mua hoa thật đẹp tặng mẹ, đưa mẹ đi chơi và ăn uống lẫn mua sắm đến hết ngày. Ngoài ra, cô cũng sẽ tự thưởng cho mình một vài món đồ yêu thích.

Maya

bat-ngo-khi-nghe-my-nhan-vbiz-bat-mi-ve-ke-hoach-don-ngay-8-3-7
Ngày lễ Quốc tế Phụ nữ năm nay, “bà mẹ một con” sẽ ra Hà Nội đi diễn. Tranh thủ dịp lễ Maya sẽ ở lại lâu hơn để chơi với con gái Bồ Câu của mình. Nữ diễn viên “Sài Gòn anh yêu em” dự định sẽ dẫn mẹ và con gái đi ăn uống, vui chơi, cô muốn gia đình có cơ hội quây quần bên nhau trong những dịp lễ như vậy.

Thanh Nguyên tổng hợp từ eva.vn