Bí quyết cùng chị em trở thành “gái một con trông mòn con mắt”

Chị em phụ nữ ai mà không muốn sau sinh mình trở nên xinh đẹp rạng ngời đúng không?. Nhưng đâu phải ai cũng đạt được mong muốn của mình. Và số người này luôn nhiều hơn số còn lại. Vậy làm thế nào để trở thành “gái một con trông mòn con mắt”.

 

Trị rạn da ở Hana Mom
Sau sinh vóc dáng người phụ nữ không còn như trước

Nỗi niềm của chị em sau sinh.

Trước lúc lấy chồng sinh con, tôi là một người con gái với vẻ đẹp không quá xuất sắc nhưng đổi lại tôi có một vóc dáng cân đối và thon thả. Tôi rất tự tin với cơ thể của mình.

Mỗi khi ra đường tôi đều chọn những bộ quần áo có thể tôn được vóc dáng của mình. Tôi thấy bản thân thật đẹp, hạnh phúc trong vóc dáng này.

Nhưng tôi đã thật sự sốc với số đo và vóc dáng của mình hiện tại sau sinh nó thật kinh khủng. Các ngấn mỡ chảy xệ nhăn nheo kèm thêm nhưng vết rạn trên bụng tôi khiến tôi không thể nào thoải mái khi gần gũi với chồng.

Mỗi lúc nhìn vào gương tôi đều không tin nổi. Người trong gương là một ai khác chẳng phải tôi, tôi không thể nào có một vóc dáng như vầy.

Trị rạn da ở Hana Mom
Nỗi niềm của chị em sau sinh

Trở thành “gái một con trông mòn con mắt không khó”

Những nỗi niềm này cùng là chị em sẽ dễ dàng thấu hiểu. Nhưng hãy thay đổi suy nghĩ đó bằng cách hành động đi nào. Rồi mọi chuyện sẽ trở nên tốt hơn. Chuyện gì rồi cũng sẽ có cách. Không có bất kì người phụ nữ nào xấu chỉ là họ không biết cách làm đẹp.

Sau sinh thì cơ thể người phụ nữ gần như thay đổi toàn diện. Mỗi số thay đổi có thể cải thiện theo thời gian tuy nhiên số còn lại khó có thể cải thiện.

Về vóc dáng. Trong khoảng thời gian ở cữ chị em cũng có thể vận động với những bài tập nhẹ. Sau khi ra tháng chị em có thể nâng cường độ cũng như lực tập lên. Tuy nhiên cần lắng nghe cơ thể không nên tập quá sức. Song song đó cần có một chế độ ăn uống và nghĩ ngơi hợp lí để cơ thể nhanh chóng phục hồi

Về tóc và vết thâm sạm: Bạn đừng quá lo lắng những vấn đề này sẽ được khắc phục theo thời gian. Những vết thâm sạm nếu sau thời gian dài vẫn chưa cải thiện bạn có thể tìm đến những biện pháp hỗ trợ khác

Về vấn đề rạn da: Chữa trị rạn da không còn là vấn đề quá xa lạ. Những vấn đề này có thể can thiệp bằng nhiều phương pháp khác nhau  như thuốc bôi, thuốc uống và can thiệp bằng các biện pháp thẩm mỹ với công nghệ Laser,..

Trị rạn da ở Hana Mom
Rèn luyện sức khỏe giúp cơ thể người phụ nữ nhanh chóng trở về với vóc dáng ban đầu

Trị rạn da ở Hana Mom.

Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo trị rạn da ở Hana Mom với liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn.