Các phái đẹp ƠI! đợi gì mà không trị bốc hỏa

Đừng để bốc hỏa khiến bạn tỉnh ngủ giữa đêm, đừng để mọi người xung quanh bị bạn cáu giận một cách vô cớ vì từ nay chúng ta đã có Aglycone…

Nguy hiểm từ bốc hỏa

Bốc hỏa là hiện tượng phổ biến mà nhiều phụ nữ gặp phải trong 2-3 hoặc 5 năm, ở nhiều người còn kéo dài đến 10 năm trong suốt thời kì tiền mãn kinh. Nhiều chị em đã chọn cách sống chung với nó. Tuy là một hiện tượng hết sức bình thường và không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chứng bốc hỏa sẽ gây phiền toái trong cuộc sống thường ngày.

Cơn bốc hỏa khiến người phụ nữ trở nên nhạy cảm, dễ nổi nóng, cáu gắt với những người xung quanh, ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong gia đình và xã hội.

Cơn bốc hỏa diễn ra trong thời kì mãn kinh nên người phụ nữ không còn mặn mà và hứng thú với chuyện chăn gối, vì vậy ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm vợ chồng.

Bốc hỏa thường diễn ra vào ban đêm và khiến bạn trằn trọc, mất ngủ. Lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Viên Uống SB niềm tự hào của Đại Học Y Dược TPHCM trong việc điều trị bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ và rối loạn nội tiết tố. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.

Quan trọng nhất và điều duy nhất chỉ có ở Viên Uống SB là công nghệ Aglycone hoạt tính sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể Chị/em trong quá trình bổ sung Phytoestrogen.