Cách nào loại bỏ vết rạn da xấu xí sau khi sinh?

Những vết sẹo lồi lõm, sần sùi, không đều màu trên bụng của phụ nữ sau khi sinh đã khiến biết bao chị em khốn đốn với làn da và sắc vóc của mình. Cùng tìm hiểu cách nào trị rạn da không nguy hiểm và hiệu quả cao giúp chị em lấy lại làn da láng mịn nhé.

trị rạn da không nguy hiểm

Những phương pháp trị rạn da từ thiên nhiên, nguyên liệu đơn giản… được truyền nhau khá nhiều trên mạng. Tuy nhiên vết rạn da là do những sơi cấu trúc đàn hồi da collagen đã bị đứt gãy, rất khó để chúng phát triển trở lại. Chúng ta phải có những thiết bị tiên tiến hiện đại tác động vào da, giúp vết rạn da đàn hồi, đều màu và săn chắc trở lại. Cùng tham khảo những công nghệ trị rạn da tiên tiến hiện nay.

Công nghệ trị rạn da?

Rất nhiều phụ nữ sau khi sinh con bị rạn da ở bụng, mông, đùi… Những vết rạn này bám mãi vào da không dứt, sần sùi như một khoảng da bị sẹo lồi lõm. Khiến chị em mất tự tin vào vóc dáng, khó khăn với những bộ đồ đẹp, quan hệ vợ chồng mất đi hứng thú…

Hiện nay nhiều phòng khám, thẫm mỹ viện đã áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến vào điều trị rạn da. Được biết đến như Laser Fractional CO2, laser Yay, công nghệ Mesotheraphy, lăn kim, PRP, công nghẹ Mixel… Mỗi một phòng khám da, thẫm mỹ viện thường áp dụng một công nghệ vào việc trị rạn da. Nhưng mỗi thiết bị, công nghệ hầu như chỉ có thể điều trị được một hoặc hai biểu hiện của rạn da (Rạn da có 4 biểu hiện: da không đều màu, bề mặt da lồi lõm, dư da chảy xệ và mất độ đàn hồi da). Nếu chỉ dùng một phương pháp khó có thể trị dứt điểm rạn da.

Như vậy để xóa bỏ hết những biểu hiện ấy thì nên kết hợp một số công nghệ và thiết bị lại với nhau. Tuy nhiên, nhiều chị em khi nói đến công nghệ làm đẹp thường sợ biến chứng và nguy hiểm.

trị rạn da không nguy hiểm

Làm thế nào trị rạn da không nguy hiểm?

Tại Phòng khám Hana đã nghiên cứu và đưa ra phát đồ điều trị rạn da theo cách kết hợp những thiết bị công nghệ với nhau. Vì với phương pháp này, có thể giải quyết được hết tất cả các biểu hiện của rạn da. Phương châm làm việc của các bác sĩ là đặt sự an toàn của khách hàng lên trước tiên, sau đó mới đến điều trị hiệu quả bằng cách can thiệp đúng. Khách hàng sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ có chuyên môn để khám da, lắng nghe tư vấn, bác sĩ chọn phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng, chăm sóc tận tình trong suốt quá trình điều trị sẽ giúp chị em phụ nữ yên tâm hơn với mong muốn lấy lại làn da mịn màng, sắc vóc đẹp đẽ của mình. Điều này giúp chị em an tâm trị rạn da không nguy hiểm và hiệu quả.