Cải thiện sắc hồng trong vòng 1 tuần nhờ Phytoestrogen

Bổ sung Phytoestrogen được xem như là bí mật lâu nay của Chị/em. Về cơ bản Estrogen sẽ bị thiếu hụt khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh…

  1. 9 lợi ích của phytoestrogen trên da, có thể Chị/em chưa biết (P1)
  2. Chị/em lưu ý: Nên ăn gì để cung cấp phytoestrogen?
  3. Phát hiện kịp thời chịu trứng cơn bốc hỏa
Phytoestrogen có nhiều trong thực vật
Thực vật rất tốt cho phụ nữ

Tuy nhiên, trước hết, bạn cần xác định được nồng độ estrogen trong cơ thể của mình là bao nhiêu. Để xác định nồng độ này, bác sĩ sẽ cho bạn làm xét nghiệm nội tiết tố cho bạn.

Nồng độ estrogen bình thường của người phụ nữ dao động từ 50pg/ml – 400 pg/ml. Nếu nồng độ estrogen của bạn dưới ngưỡng 100 pg/ml bạn có thể gặp các triệu chứng như bốc hỏa. Thực tế, từ sau tuổi 35, cơ thể người phụ nữ đã bắt đầu có sự suy giảm estrogen với các biểu hiện dễ gặp như da khô, nám da, béo phì, giảm ham muốn TD…

Đu đủ xanh

Phytoestrogen có trong đu đủ xanh
Đu đủ chứa hàm lượng vitamin dồi dào

Được xem là loại quả giúp “ tăng size” đôi gò bồng đảo 1 cách hiệu quả nhất, đu đủ có chứa chất enzyme chính là tác nhân giúp “đồi núi” nở nang. Hơn nữa, hàm lượng lớn Vitamin A trong đu đủ sẽ giúp cơ thể tổng hợp các hợp chất có tác dụng làm săn chắc và nở nang khuôn ngực của bạn. Lời khuyên cho các bạn nữ muốn nâng ngực bằng đu đủ là hãy ăn sau khi kì kinh nguyệt kết thúc, bạn sẽ thấy được hiệu quả đáng kể cho núi đôi của bạn. Không những giúp ngực bạn đầy đặn mà còn rất săn chắc.

Sữa đậu nành chứa nhiều Phytoestrogen

Đậu nành chứa nhiều Phytoestrogen
Mỗi ly sửa vào buổi sáng

Trong đậu nành chứa một lượng lớn isoflavone tương tự như hooc môn estrogen. Đây là thực phẩm giàu protein, rất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là vùng ngực của bạn, sử dụng nhiều sẽ giúp núi đôi tăng kích cỡ và săn chắc hơn. Mỗi ngày bạn nên uống 1 cốc sữa đậu nành sau bữa sáng hoặc cũng có thể ăn các chế phẩm từ đậu nành để giúp nâng ngực đẹp tự nhiên và hoàn hảo.

Ngoài ra chúng ta còn có thể bổ sung Phytoestrogen trực tiếp bằng các loại TPCN. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.