Cháy nhà trong hẻm sâu, cột khói bốc cao nghi ngút tại Hồ Chí Minh

Hỏa hoạn xảy ra vào sáng 21.2, nhiều người ôm tài sản, giấy tờ tháo chạy tại căn nhà nằm trong hẻm Phạm Phú Thứ, quận Tân Bình, TP.HCM.

Vụ cháy xảy ra vào khoáng gần 9h sáng 21/2, người dân hốt hoảng khi thấy căn nhà nằm trong hẻm 97 Phạm Phú Thứ (phường 11, quận Tân Bình) khói lửa tỏa ra nghi ngút.

Lo sợ cháy lan, người dân sống trong hẻm bồng trẻ nhỏ, cầm giấy tờ nhà tháo chạy ra xa khu vực cháy. Chỉ trong tích tắc, căn nhà rực lửa kèm theo khói đen tỏa ra nghi ngút, đứng xa cả km vẫn thấy cột khói bốc lên. Nhiều thanh niên sống trong hẻm huy động bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành do căn nhà đã khóa cửa.

Phòng Cảnh sát PCCC quận 11 sau khi nhận được tin báo đã lập tức điều 7 xe chữa cháy các loại cùng 44 cán bộ chiến sĩ đến triển khai công tác dập lửa. Sau gần 2h ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Cháy nhà trong hẻm sâu, cột khói bốc cao nghi ngút tại Hồ Chí Minh

Cháy nhà trong hẻm sâu, cột khói bốc cao nghi ngút tại Hồ Chí Minh
Thiếu tá Lê Minh Hiếu, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC quận 11 cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi nhiều tài sản bên trong căn nhà số 97/54, Cảnh sát PCCC đã bảo vệ an toàn cho khu dân cư lân cận, tránh cháy lan.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Tâm An tổng hợp từ 24h.com.vn

Posted in Chưa được phân loại