Chị/em nào hết bốc hỏa sau khi dùng Viên Uông SB không – bốc hỏa

Độ tuổi tiền mãn kinh dường như là thời gian khó khăn nhất của người phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Ngoài việc thay đổi tâm lý thì các bệnh lý trong độ tuổi này như là bốc hỏa, mất ngủ, chán ăn cũng rất nguy hiểm.

Phytoestrogen cải thiện bốc hỏa
Vui tươi trẻ đẹp

Giai đoạn thứ 2 của người phụ nữ

100% phụ nữ trên thế giới đều phải trải qua thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh trong đời. Các dấu hiệu và triệu chứng thời kỳ này có thể nhiều hay ít phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, tuy nhiên, một tỷ lệ cao hơn 50% đều phải chống chọi với những cơn bốc hoả, rối loạn tâm sinh lý, nguy cơ loãng xương cao và đôi khi còn phải trải qua quá trình lão hoá sớm.

Tác dụng chính của bổ sung phytoestrogen

Nhiều giả thuyết cho rằng các tác động của phytoestrogens thực hiện trung gian một phần thông qua việc kết hợp với các thụ thể estrogen (ER – receptor estrogen). Tương tự như các estrogen nội sinh, phytoestrogens sẽ tiến hành làm chậm sự tiến triển của chứng tiêu xương và loãng xương ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh, đồng thời có khả năng kháng androgen, mang lại hiệu quả bảo vệ ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú, và thậm chí để cải thiện chức năng nhận thức của bộ não.
Phân tích gộp gần đây của các thử nghiệm ngẫu nhiên đã chỉ ra rằng phytoestrogens và thực phẩm giàu chất phytoestrogens có khả năng làm giảm nguy cơ tim mạch, bao gồm cả những triệu chứng có liên quan đến tiền mãn kinh, mãn kinh như các cơn bốc hoả, tình trạng đổ mồ hôi đêm, mệt mỏi, khó chịu, rối loạn kinh nguyệt, khô âm đạo, loãng xương….

Bổ sung Phytoestrogen giảm ngay bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.

Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.