Chia sẻ những cách trị rạn da an toàn và hiệu quả

“Trị rạn da” có lẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của các bà mẹ sau khi sinh. Vì những vết rạn khiến nhiều chị em tự ti, mặc cảm với sắc vóc và cuộc sống xung quanh. Cùng tìm hiểu cách trị rạn da an toàn và hiệu quả cho chị em nhé.

trị rạn da an toàn

Những trăn trở khi chị em bị rạn da

Những vết rạn da là hầu như vô hại với cơ thể và sức khỏe của chị em phụ nữ. Nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tinh thần. Tôi đã nghe khá nhiều tâm sự của các bà mẹ sau sinh bị rạn da. Hầu như là những trăn trở về việc chồng lơ đãng, không hứng thú chuyện quan hệ, không còn tự tin diện đồ, đồng nghiệp cười chê…

Những điều đó đủ làm cho chị em không mấy vui vẻ và tự tin với bản thân mình. Thử tưởng tượng có ông chồng nào lúc gần gũi vợ mình mà muốn sờ vào những vết rạn da sần sùi, nhăn nheo ấy. Lúc đi công tác hay du lịch, cũng không người mẹ nào tự tin diện bikini hay đồ body tôn dáng….

trị rạn da an toàn
Rạn da sẽ bay xa

 

Tìm hiểu cách trị rạn da an toàn, hiệu quả

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều phòng khám, mỹ viện áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại như Fractional, Laser, Lăn kim… để điều trị rạn da. Tuy nhiên việc kết hợp các thiết bị, phương pháp này vào một liệu trình thì sẽ cho kết quả hiệu quả hơn là dùng một phương pháp. Vì mỗi thiết bị hầu như chỉ giải quyết một vấn đề của rạn da.

Tại Hanamom đang dùng biện pháp kết hợp các thiết bị công nghệ vào liệu trình trị rạn da. Với phương châm trị rạn da an toàn, hiệu quả bằng cách can thiệp đúng. Giúp chị em mau chóng lấy lại tự tin với làn da của mình, giữ được hạnh phúc gia đình, tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Chị em phụ nữ nếu không may bị rạn da sau sinh nên tìm cách chữa trị để giữ cho mình được vẻ đẹp của làn da.