Chức năng trị bốc hỏa của Aglycone hoạt tính thật sự tuyệt vời

Aglycone hoạt tính đang dần khẳng định về chất lượng và độ hiệu quả về điều trị bốc hỏa bởi vì…

bốc hỏa
Tiền mãn kinh sẽ không còn nguy hiểm khi đã có Aglycone

Hoạt tính và chưa hoạt tính khác nhau ra sao

Thông thường, phytoestrogen đậu nành tồn tại ở 2 dạng: aglycone hoạt tính (chiếm khoảng 10%) và glucoside chưa hoạt tính (chiếm đến 90%). Bằng các thử nghiệm, các chuyên gia đã nhận ra được sự khác biệt khi sử dụng 2 dạng phytoestrogen này trong điều trị mãn kinh.

Một nghiên cứu cho thấy, sau 30 sử dụng phytoestrogen dạng aglycone và glucoside, nồng độ các hoạt chất dạng glucoside (daidzin và genistin) trong huyết tương xuất hiện trễ hơn so với dạng hoạt chất aglycone (daidzein và genistein).

Quan sát cũng khẳng định, vị trí hấp thu độc lập với độ pH ở ruột nhưng dạng Glucoside lại gặp phải nhiều hạn chế khi hấp thu qua dạ dày trước khi di chuyển đến ruột non(1).

Viên Uống SB niềm tự hào của Đại Học Y Dược TPHCM trong việc điều trị bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ và rối loạn nội tiết tố. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.

Quan trọng nhất và điều duy nhất chỉ có ở Viên Uống SB là công nghệ Aglycone hoạt tính sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể Chị/em trong quá trình bổ sung Phytoestrogen.

Tài liệu tham khảo

  1. Journal of Nutrition, Soy isoflavone aglycones are absorbed faster and in higher amounts than their glucosides in humans, 130(7):1695-9 · July 2000