Có cách nào trị rạn da hiệu quả để vợ chồng tôi gần gũi như xưa?

Rạn da sau sinh là sự ám ảnh và tủi thân lớn nhất của chị em phụ nữ. Nhiều chị em đôi khi phát sinh tâm lý trầm cảm, bất mãn với chính cơ thể và mất dần tự tin mỗi khi gần gũi bên chồng.

Trị rạn da hiệu quả

Có cách nào trị rạn da hiệu quả để vợ chồng tôi gần gũi như xưa?r stretch marks

Tôi đã nghe khá nhiều tâm sự của chị em sinh con xong về việc bị rạn da của mình. Hầu như nỗi lo của các chị em không những là xấu đi mà còn là lo cho cuộc sống vợ chồng. Đa số các ông chồng tuy yêu vợ nhưng vẫn mong muốn vợ mình luôn hấp dẫn và gợi cảm. Nếu không họ sẽ đâm ra dễ chán người phụ nữ của mình. Cùng xem một số phương pháp trị rạn da hiệu quả để lấy lại tự tin bên chồng chị em nhé!

Trị rạn da bằng dầu dừa

Dầu dừa có khả năng chữa lành các tổn thương về da hiệu quả, được nhiều chị em sử dụng trong các phương pháp làm đẹp da. Axit lauric trong dầu dừa giúp phục hồi các tổn thương da như sẹo hay vết rạn. Các mẹ chỉ cần thoa dầu dừa lên vùng da bị rạn rồi massage nhẹ nhàng để thấm hết vào da, không cần lau hay rửa sạch lại các mẹ ạ.

Trị rạn da hiệu quả
Có cách nào trị rạn da hiệu quả để vợ chồng tôi gần gũi như xưa?

Dùng lòng trắng trứng để trị rạn da

Lòng trắng trứng gà cũng là cách trị rạn da sau sinh hiệu tại nhà được nhiều mẹ áp dụng. Trong lòng trắng có hàm lượng collagen cao giúp tăng khả năng tái tạo da, cho da mịn màng hơn. Các mẹ chỉ cần đánh bông lòng trắng trứng rồi thoa đều lên cùng da có vết rạn, để khô rồi bóc ra và lau sạch với nước ấm. Với cách này các mẹ nên áp dụng từ 2 – 3 ngày/lần để phát huy tác dụng.

trị rạn da hiệu quả
Có cách nào trị rạn da hiệu quả để vợ chồng tôi gần gũi như xưa?

Xóa bỏ vết rạn da bằng công nghệ tiên tiến

Hiện nay với công nghệ làm đẹp tiên tiến, nhiều phương pháp trị rạn da xuất hiện. Như công nghệ Fractional CO2, laser Yay, lăn kim… được khá nhiều phòng khám, thẩm mỹ viện vận dụng để điều trị rạn da, giúp chị em lấy lại sắc đẹp ban đầu.

trị rạn da hiệu quả
Có cách nào trị rạn da hiệu quả để vợ chồng tôi gần gũi như xưa?

Nhưng chị em nên xem xét những cách trị rạn da hiệu quả và an toàn nhất. Việc điều trị da phải thật đúng cách và kết hợp các phương pháp với nhau sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với việc điều trị bằng một phương pháp.

Tại Hanamom đang dùng biện pháp kết hợp các thiết bị công nghệ vào liệu trình trị rạn da giúp chị em mau chóng lấy lại tự tin với chồng và giữ được hạnh phúc gia đình.