Cơn bốc hỏa không còn là nỗi lo khi đã có Aglycone

Rất nhiều chị/em đã và đang sử dụng Aglycone trong quá trình điều trị các bệnh lý tiền mãn kinh như là bốc hỏa, stress. Vậy Aglycone có an toàn không?

bốc hỏa
Aglycone giải pháp tối ưu cho tiền mãn kinh

Phytoestrogen Aglycone

Ứng dụng phytoestrogen dạng aglycone trong điều trị triệu chứng mãn kinh ở phụ nữ được xem là bước phát triển mới đầy ấn tượng trong ngành dược liệu Việt Nam, phù hợp xu hướng của nhiều quốc gia phát triển khác trên thế giới.

Nếu bạn từng trải qua các cơn bốc hoả, hiện tượng đổ mồ hôi đêm, rối loạn giấc ngủ… do ảnh hưởng của giai đoạn mãn kinh độ tuổi trung niên, đừng quá lo lắng vì bạn hoàn toàn không cô đơn. Theo thống kê, có đến hơn 50% phụ nữ giai đoạn này thường xuyên xuất hiện các hiện tượng này, kèm theo trầm cảm, lo lắng, khô âm đạo xuất hiện, không chỉ gây ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống mà còn gây ra những tác động tiêu cực đến các mối quan hệ cá nhân như quan hệ vợ chồng.

Viên Uống SB niềm tự hào của Đại Học Y Dược TPHCM trong việc điều trị bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ và rối loạn nội tiết tố. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.

Quan trọng nhất và điều duy nhất chỉ có ở Viên Uống SB là công nghệ Aglycone hoạt tính sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể Chị/em trong quá trình bổ sung Phytoestrogen.