Công nghệ Nano – “đột phá” mới trong ngành làm đẹp

Sự xuất hiện của các loại mỹ phẩm sử dụng công nghệ Nano và những hiệu quả vượt bậc mà công nghệ này mang lại thực sự là một bước đột phá mới trong ngành làm đẹp, đặc biệt là trong điều trị nám da.

Cong-nghe-nano-dot-pha-moi-trong-nganh-lam-dep-kenh-phai-dep-1
Công nghệ Nano được nghiên cứu và ứng dụng nhiều trong ngành làm đẹp.

Có thể nói trong vài năm trở lại đây, những nghiên cứu về công nghệ Nano đối với ngành thẩm mỹ và làm đẹp ngày càng đa dạng và phong phú. Đặc biệt, ở Mỹ – một quốc gia tiên phong khi ứng dụng thành công công nghệ Nano vào trong mỹ phẩm.

Vậy công nghệ Nano là gì? Mỹ phẩm ứng dụng công nghệ nano mang lại hiệu quả vượt trội như thế nào?

Công nghệ nano là một lĩnh vực khoa học bao gồm thiết kế, định tính, sản xuất và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng cách kiểm soát hình dạng và kích thước ở quy mô nanomet, với phạm vi kích thước từ 1 – 100 nanomet (nm).

Cong-nghe-nano-dot-pha-moi-trong-nganh-lam-dep-kenh-phai-dep-a
Các hạt phân tử Nano có kích thước vô cùng nhỏ sẽ dễ dàng thấm sâu vào trong tế bào.

Lý giải cho sự ứng dụng rộng rãi công nghệ nano vào trong mỹ phẩm là bởi vì ở kích thước nano, các thành phần hoạt chất trong mỹ phẩm bộc lộ được những đặc tính mới, ưu việt hơn so với ở trạng thái ban đầu. Sự thay đổi có thế kể đến là màu sắc, độ trong, độ hòa tan, khả năng kháng khuẩn và hoạt tính hóa sinh học.

Với kích thước hạt siêu nhỏ, công nghê nano giúp cho các thành phần dưỡng chất quan trọng trong mỹ phẩm thấm sâu vào bên trong da, từ đó tăng hiệu quả bảo vệ, phục hồi và chống lão hóa. Nếu như trước kia chúng ta phải dùng một lượng lớn sản phẩm để phủ đầy lên bề mặt da thì và phải dùng nhiều cách để sản phẩm thẩm thấu thì nay với các cấu trúc như: liposome, microemulsion hoặc microcapsule,…chỉ cần một lượng nhỏ của các thành phần này là có thể thẩm thấu sâu hơn vào da rồi.

Xóa sạch nám da bằng sức mạnh phân tử Nano được xem là một trong những nghiên cứu tiêu biểu nhất của công nghê này.

cong-nghe-nano-dot-pha-moi-trong-nganh-lam-dep-kenh-phai-dep-3

Công nghệ nano đột phá trong làm đẹp

Với sức mạnh của các hạt phân tử nano, các dưỡng chất sẽ được thấm sâu vào bên trong da, làm ức chế hoạt động của hệ thống melanin ngăn chặn tình trạng nám da. Khác với những cách trị nám da thông thường, nếu như các loại kem bôi trị nám thông thường chỉ giúp xóa nám bên lớp da ngoài và làm bào mòn da thì với hoạt chất nano sẽ giúp loại bỏ sâu từ gốc nám mà không ăn mòn da, tấn công trực tiếp vào hệ thống melanin, gây ức chế và ngăn ngừa nám, đem đến làn da khỏe từ bên trong.

Sản phẩm nào ứng dụng thành công công nghệ Nano giúp xóa nám hiệu quả.

Với sự đầu tư nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu Hoa Kỳ, đã cho ra đời kem điều trị nám Wcare with Nano – điều trị nám bằng sức mạnh của các hạt phân tử Nano.

cong-nghe-nano-dot-pha-moi-trong-nganh-lam-dep-kenh-phai-dep-2
Wcare with Nano giải pháp trị nám hoàn hảo và an toàn.

Kem trị nám Wcare With Nano được xem là khắc tinh của nám da nhờ vào những ưu điểm sau:

  • Được nghiên cứu và điều chế bởi công thức độc quyền của các nhà khoa học Hoa Kỳ.
  • Sở hữu các thành phần cao cấp như: kakadu Plum – hoạt chất chứa hàm lượng Vitamin C gần 2000 lần so với các dẫn xuất vitamin C thông thường, tế bào gốc, hoạt chất chống oxy hóa Niacinamide,… giúp thấm sâu và loại bỏ nám da tận gốc và dưỡng da trắng mịn an toàn.
  • Được cơ quan Y tế kiểm định và cho phép lưu hành.
  • Hoàn toàn không gây kích ứng cho da, đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng.

Với phương pháp trị nám bằng mỹ phẩm ứng dụng công nghệ nano đột phá trong làm đẹp này sẽ giúp loại bỏ nám tận gốc và không tái lại.

Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như công dụng trị nám vượt trội của sản phẩm có thể liên hệ với các chuyên gia thẩm mỹ để được giải đáp.

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0906 357 347

Thanh Nguyên