Da căng mịn với cơn sốt lăn kim trẻ hóa da 2017

Một trong những phương pháp làm đẹp nổi bật nhất hiện nay được các chị em tìm hiểu và trải nghiệm để có làn da căng bóng mịn màng chính là lăn kim trẻ hóa da tế bào gốc. Thực hư phương pháp này ra sao?

Da căng mịn với cơn sốt lăn kim trẻ hóa da 2017

 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau như sử dụng trẻ hóa da công nghệ tế bào gốc, laser để điều trị các vấn đề về da như sẹo mụn, sẹo rỗ, lột da với mục đích chính hướng đến là trẻ hóa da cho những ai muốn có làn da mịn màng, căng bóng, săn chắc và trắng mịn. Đặc biệt hiện nay đang nổi lên một phương pháp đó là lăn kim trẻ hóa da tế bào gốc, giúp mang lại cho các quý cô một làn da trẻ hơn gần chục tuổi mà lại phục hồi rất nhanh.

PHƯƠNG PHÁP LĂN KIM LÀ GÌ?

Phương pháp lăn kim hay còn được gọi là liệu pháp tăng sinh collagen, bác sĩ sử dụng một bánh lăn hoặc bút lăn chứa gần 200 đầu kim nhỏ với cơ chế đặc thù giúp sản sinh collagen mạnh mẽ, khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn.

Làn da bị phản ứng với những vết kim này khi lăn trên da giống như  những vết thương, tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu tái tạo sự phát triển mô da.

LĂN KIM ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN

Da căng mịn với cơn sốt lăn kim trẻ hóa da 2017

 

Những vết thâm, rỗ, lõm trên da là các biểu hiện của sẹo mụn. Cơ chế tác động của kim lăn trong liệu pháp này là tận dụng tối da cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể.

Đầu kim sẽ tạo ra” những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích sản sinh  collagen, tế bào thượng bì về cả số lượng lẫn chất lượng, từ đó da sẽ được tái tạo, làm đầy, đẹp và trắng mịn hơn. Đồng thời tế bào gốc sẽ được đưa vào cơ thể để tăng sinh các tổ chức liên kết da, collagen giúp làm mới, mịn các vết sẹo vùng da điều trị.

 

LĂN KIM TRONG ĐIỀU TRỊ TRẺ HÓA DA

Da căng mịn với cơn sốt lăn kim trẻ hóa da 2017

 

Các kim lăn nhỏ sẽ tạo ra hững tổn thương giả mạo kích thích sự tăng sinh tế bào mới, kích thích sản sinh sợi collagen và elastin (là 2 thành phần quan trọng quyết định độ săn chắc của da) mà không hề phá vỡ các mô, lớp màng của da.

Đối với làn da bị lão hóa, chảy xệ, sạm nám, biện pháp lăn kim này sẽ làm tăng sự thẩm thấu sâu của các sản phẩm điều trị da gấp 1000 lần so với bôi da thông thường.

 

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ LĂN KIM TẾ BÀO GỐC

Da căng mịn với cơn sốt lăn kim trẻ hóa da 2017

 

– An toàn tuyệt đối: Quy trình thực hiện an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế,  phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, mọi loại da.

– Da trắng mịn hồng hào, phục hồi nhanh: Nhờ khả năng nuôi dưỡng từ sâu bên trong của tinh chất giúp da được tái tạo hoàn toàn. Đây là phương pháp khá thân thiện với làn da, hoàn toàn không gây bất kỳ tổn thương nào đến lớp bảo vệ tại lớp thượng bì của da.

– Không gây đau đớn, không cần nghỉ dưỡng: Phương pháp này chỉ tạo ra các vi tổn thương trên da với cơ chế tự làm lành ở độ sâu lý tưởng để đạt hiệu quả nên hoàn toàn không đau đớn trên da, không làm ảnh hưởng đến các mô lành xung quanh. Sau điều trị khách hàng chỉ thấy biểu hiện ửng đỏ trên da, không cần nghỉ dưỡng, sinh hoạt vẫn như bình thường.