Làm thế nào để da hồng hào như tuổi đôi mươi

Một mái tóc chắc khỏe, một cơ thể dẻo dai, một làn da mịn màng, đó là tất cả niềm kiêu hảnh của một người con gái ở tuổi đôi mươi. Tuy nhiên…

Phụ nữ cần chăm sóc làn da, và chữa trị bốc hỏa bằng bổ sung Phytoestrogen
Phụ nữ cần chăm sóc làn da

Tiền mãn kinh ảnh hưởng làn da

Phụ nữ cần chăm sóc làn da, và chữa trị bốc hỏa bằng bổ sung Phytoestrogen
Sắc tố da bị ảnh hưởng

Có lẽ biểu hiện dễ nhận biết nhất của tuổi tiền mãn kinh đó là sự thay đổi về ngoại hình. Lúc này, da không còn bóng khỏe như khi còn trẻ, mà nó trở nên khô, sạm, và bắt đầu xuất hiện những nết nám. Tóc thì trở nên khô hơn và rụng nhiều chứ không còn mềm mượt, óng ả như khi còn trẻ nữa. Điều này khiến cho làn da trở nên kém sắc và cướp đi sự tự tin của chị em trong cuộc sống hàng ngày.

Sở dĩ chị em gặp phải các triệu chứng như bốc hỏa, mất ngủ, da khô sạm, tóc rung nhiều, cũng như hay cáu gắt là do chị em bị suy giảm nội tiết tố nữ estrogen. Để khắc phục tình trạng này chị em cần bổ sung lượng estrogen thiếu hụt trong cơ thể thông qua việc bổ sung estrogen qua thực phẩm hàng ngày hoặc sử dụng thực phẩm chức năng có công dụng bổ sung estrogen.

Cải thiện từ bên trong

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.