Tổng hợp dáng chân mày đẹp cho năm 2019

Một hàng chân mày đẹp, thời thượng và phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp chị em trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn. Tùy vào độ dày, mỏng, cong của lông mày mà khiến khuôn mặt bạn có những sắc thái khác nhau. Hãy cùng Kênh phái đẹp cập nhật ngay những dáng lông mày đẹp cho năm 2019 .

Tuyệt chiêu từ thiên nhiên để lông mày đẹp và rậm bất ngờ

Xem tướng lông mày, đoán đường tình duyên

Cách điều trị nám nội tiết hiệu quả

Lông mày ngang

Lông mày ngang là một xu hướng được các cô gái Hàn Quốc sáng tạo ra vài năm trước đây. Và vẫn được tích cực theo đuổi cho đến hiện tại. Lông mày của các hot girl Hàn không hề có đường cong hất nhẹ ở đuôi. Vẽ theo kiểu đầu mờ ,như một đường vạch đều từ đầu đến cuối chân mày. Nếu áp dụng đúng , dáng mày này sẽ giúp bạn tạo hình ảnh đáng yêu, giúp gương mặt có cảm giác hiền hòa, ngây thơ hơn

Lông mày Thái

Dáng mày đậm , đuôi cong nhẹ được các diễn viên , người mẫu Thái Lan lăn xê hết sức nhiệt tình . Hàng chân mày đẹp hút hồn có thể kết hợp với nhiều kiểu trang điểm . Nhưng tựu chung lại điểm nhấn luôn vào đôi mắt sắc sảo với lông mày vòng cung rất vừa phải .

Trị rạn da ở Hana Mom

Lông mày lá liễu

Có thể nói , dáng mày lá liễu đã từng một thời trở thành chuẩn mực của một hàng chân mày đẹp .Chân mày lá liễu rất thanh tú .Lông mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn, tựa như lá cây liễu bẻ cong . Không chỉ mang đậm nét Á Đông .Chân mày lá liễu còn được đánh giá trong nhân tướng học là dáng mày của sự nhu mì , dịu dàng và hiền thảo . Đôi lông mày lá liễu còn thể hiện chủ nhân là người có tài vận tốt.Đường đời luôn thuận lợi có tài vận và hậu vận về sau.

Tình duyên lận đận, tướng lông mày bạn đã tốt chưa?

Phun mày nhân tướng , sung sướng cả năm