Đăng Khôi “gây bão” trong ngày 8-3 với 8 lời hứa và 3 lời xin lỗi gửi vợ

Trong ngày 8-3, các bà xã của sao nam Việt thường được tặng hoa và nhiều món quà giá trị. Tuy nhiên, ngày quốc tế phụ nữ năm nay, Thủy Anh được nhiều người ghen tị khi  chồng mình là ca sĩ Đăng Khôi mang lại món quà ý nghĩa tinh thần vô cùng lớn.

Nói về món quà đặc biệt này, Đăng Khôi tâm sự với bà xã: “Gửi vợ Thuỷ Anh! Người ta 8/3 thì được hoa, được quà, vậy mà chồng chỉ gửi tặng vợ được cái clip này! Nhưng chồng tin rằng, món quà nhỏ này của chồng sẽ khiến vợ hạnh phúc. Vì sao thì vợ cứ xem rồi sẽ biết nhé!” Anh cũng cho rằng, đây là món quà “điên rồ và sến” nhất của mình từ trước đến nay.

Trong đoạn video tự quay, Đăng Khôi đã gửi 8 lời hứa và 3 lời xin lỗi đến bà xã. Anh không ngần ngại công khai lời xin lỗi từng làm Thủy Anh phải khóc vì tổn thương. Nam ca sĩ hứa dù có cãi nhau như thế nào chăng nữa cũng sẽ ôm vợ đi ngủ. Đồng thời anh còn bày tỏ: “Chồng nghĩ rằng, người phụ nữ đã chịu nhiều thiệt thòi trong hôn nhân, gia đình nếu một người đàn ông, không thể lo cho người phụ nữ của mình hạnh phúc thì làm sao làm được những chuyện lớn lao”.

Đăng Khôi "gây bão" trong ngày 8-3 với 8 lời hứa và 3 lời xin lỗi gửi vợ
Những chia sẻ chân thành và thể hiện sự tâm lý của một người “đáng mặt đàn ông” đã ngay lập tức “gây bão” mạng xã hội.

 

Đăng Khôi "gây bão" trong ngày 8-3 với 8 lời hứa và 3 lời xin lỗi gửi vợ
Đăng Khôi – Thủy Anh đã có 2 con trai kháu khỉnh, tình cảm của cặp đôi vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. Dù bận rộn nhưng nam ca sĩ luôn cố gắng dành thời gian chăm sóc vợ con.

 

Đăng Khôi "gây bão" trong ngày 8-3 với 8 lời hứa và 3 lời xin lỗi gửi vợ
Không ít chị em đã bày tỏ ước mong có được một ông chồng biết yêu thương, thấu hiểu vợ như Đăng Khôi.

Tâm An tổng hợp từ eva.vn