DD cream – Hãy như một thiếu nữ

DD cream là “must-have item” mà bất kì ai cũng nên có. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa BB và CC. Sản phẩm được mô tả ngắn gọn là một loại kem dưỡng da có khả năng che khuyết điểm.

Nếu như BB cream ra đời là một sản phẩm đột phá có thể rút gọn các bước kem nền, kem lót trong một. Rồi đến sự xuất hiện vượt trội hơn của CC, không những có khả năng che khuyết điểm cho da mà còn cung cấp chất dinh dưỡng, bảo vệ làn da bạn. Thì hiện tải một sản phẩm không thể phủ nhận độ hot hiện nay của chúng chính là DD cream

DD cream

Vậy DD Cream là gì ? Có gì nổi bật hơn BB và CC?

CC cream đã khá hoàn hảo và cho lớp nền tương đối láng mịn. Vậy DD còn có thể hoàn hảo hơn nữa?

DD là viết tắt cho cụm từ Dynamics – Do all. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa BB và CC: vừa mềm mại, nhẹ nhàng, vừa giúp che khuyết điểm một cách hoàn hảo.

Công dụng chính của DD là:

DD cream

  • Chống lão hóa cho da.
  • Dù ít bị mụn nhưng làn da khô lại nhanh bị lão hóa. Do đó rất cần sự chăm sóc, đặc biệt cung cấp độ ẩm nhiều hơn và thương xuyên. Đối với những bạn gái có làn da khô thì sử dụng DD cream hoàn toàn lý tưởng, bởi vì kem còn chứa chiết xuất có tác dụng giữ ẩm cho da.
  • Thay thế kem dưỡng ẩm, vừa điều chỉnh màu da và không bị oxy hóa. Lại đánh bật những lo lắng bởi làn da không ăn phấn.
  • Giúp xóa mờ các nếp nhăn, cân bằng sắc tố da và bảo vệ các vùng da nhạy cảm.

Chính vì các yếu tố trên, DD Cream dùng tốt nhất cho các phụ nữ tuổi trung niên và thường không thích hợp với người có làn da dầu.

Tâm An