Đừng quên nhấn thêm 4 món phụ kiện này để nâng tầm phong cách cho set đồ công sở đơn giản

Chỉ cần nhấn nhá thêm 1 trong 4 món phụ kiện dưới đây cho set đồ công sở quen thuộc thường ngày là bạn có thể trở nên nổi bật hơn với bộ trang phục của mình rồi.

Với đặc tính môi trường công việc nên nhiều người cảm thấy bị bó buộc trong set đồ công sở. Và nhiều cô nàng thường kết thân với quần âu đơn sắc, áo sơ mi giản dị, giày đen mũi nhọn,… Tuy đây là set đồ an toàn phổ biến đối với dân văn phòng nhưng nó lại tạo cảm giác nhàm chán, thiếu đi sự phá cách. Vậy thì các nàng hãy học tập cách thêm thắt phụ kiện cho set đồ công sở trở nên mới mẻ hơn và tạo cảm giác mới lạ cho người mặc.

1. Đồng hồ mặt kim loại

Vốn không phải là món đồ gì xa lạ và quá đặc biệt, từ khi còn thơ bé chúng ta vẫn quen với những mẫu đồng hồ nhỏ xinh, gắn dây kim loại đính đá hoặc dây da mảnh khảnh ở trong tủ đồ của các bà, các mẹ. Ngày nay, trước sự bùng nổ của những thiết bị di động cầm tay tiện lợi, chiếc đồng hồ khi xưa đã không còn là món đồ quá quan trọng cần phải có mỗi khi ra ngoài.

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-1

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-2

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-3

Với những set đồ công sở đơn sắc quen thuộc, sự xuất hiện của một chiếc đồng hồ mặt kim loại sẽ trở thành điểm nhấn sáng giá thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của người sở hữu. dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-4

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-5

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-6

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-7

Chỉ một chi tiết nhấc tay hay cầm lên một món đồ, cùng với phần cổ tay áo được xắn tự do và chiếc đồng hồ với thiết kế phù hợp với cá tính là đủ để bạn thể hiện tính cánh chỉn chu, nghiêm túc trong công việc mà vẫn có nét phóng khoáng, cởi mở và cá tính riêng.

2. Vòng cổ

Với những cô nàng công sở thường xuyên “kết thân” với áo sơmi truyền thống, thì bên cạnh chiếc đồng hồ đeo tay, vòng cổ cũng là một trong những món phụ kiện giúp nâng điểm cho set đồ. Chưa kể, vòng cổ cũng là một phụ kiện rất dễ kết hợp với mọi phong cách thời trang khác nhau, các nàng có thể tha thồ thể hiện khả năng phối đồ dù là cô nàng chỉnh chu với áo sơ mi hay cô nàng năng động yêu thích sự trẻ trung của những chiếc áo phông.

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-8

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-9
Còn những chiếc vòng cổ dạng dây dài lại là sự lựa chọn tuyệt vời cho những mẫu áo cổ chữ V quyến rũ.

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-10

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-11
Một chiếc vòng ngắn ở phần cổ áo sẽ trở thành điểm nhấn cho chiếc áo sơmi đứng dáng quen thuộc.

3. Khuyên tai đơn giản

Hãy thừa nhận đi nào, đã bao giờ bạn bị hớp hồn bởi một cái quay đầu, một cái vuốt tóc, hay một cái hất tóc đầy kiêu kì mà lại không bị ấn tượng bởi chiếc khuyên tai nhỏ xinh như ẩn như hiện sau làn tóc rối ấy hay chưa.

Nếu những mẫu khuyên tai to bản, khuyên tai tròn hay khuyên tai đính đá… thường xuyên khiến chúng ta phải trầm trồ vì vẻ đẹp long lanh, tinh xảo đến từng chi tiết nhưng chúng lại thường quá khổ và không phù hợp với hoàn cảnh cũng như phong cách đơn giản của môi trường công sở. Vậy thì những mẫu khuyên tai dạng tròn, với điểm nhấn là viên ngọc trai hay những hạt đá nhỏ xinh sẽ là một trong những sự lựa chọn an toàn và thông minh giúp bạn ghi điểm trọn vẹn trong mắt mọi người.

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-12

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-13

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-14

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-15 dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-16

4. Khăn lụa mỏng

Khăn lụa mỏng chính là món đồ đứng đầu danh sách cần được giữ lại cho tủ đồ mùa mới. Với chất liệu mát dịu và mềm mại, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi biết chiếc khăn nhỏ này lại giúp ích cho các cô nàng điệu đà đấy nhé! Chỉ cần đơn giản với kiểu quàng thủy thủ cùng áo pull trơn tạo nơ trang trí túi xách hoặc phần tóc đuôi ngựa gọn gàng là những gợi ý đáng học hỏi đấy.

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-17

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-18

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-19

dung-quen-nhan-them-4-mon-phu-kien-nay-de-nang-tam-phong-cach-cho-set-do-cong-so-don-gian-20

Thanh Nguyên tổng hợp từ 2sao.vn