Bé gái 4 tuổi bị kẻ lạ tiêm thuốc, xuýt bị bắt cóc

Bé gái 10 tuổi ở Nghệ An trên đường đi học về bị một người đàn ông lạ mặt  dùng kim tiêm đâm vào bắp tay trái, suýt nữa bị bắt cóc, may  nhờ người dân phát hiện kịp thời nên bỏ chạy 

Ngày 15/5/2017, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết vẫn đang tiếp tục xác minh thông tin để điều tra vụ việc một cháu gái ( 10 tuổi) bị mọt người lạ mặt tiêm thuốc vào người và có ý định bắt cóc

Bé gai 4 tuổi bị kẻ lạ tiêm thuốc, xuýt bị bắt cóc
Hơn tuần trôi qua, chị Nguyễn Thị Thương (29 tuổi, trú xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) chưa hết bàng hoàng, không dám để con gái đi học một mình.

Chị Thương kể, trưa 5/5, bé T. (10 tuổi, học lớp 4, trường Tiểu học Nghi Yên) vừa chạy vừa khóc trong hoảng loạn khi về tới nhà.

Bé gai 4 tuổi bị kẻ lạ tiêm thuốc, xuýt bị bắt cóc
Một số người dân đăng tải thông tin bắt cóc trẻ em về tới làng quê lên mạng xã hội để cảnh báo gây hoang mang.

 

Bé T. kể, lúc đi học về thì bất ngờ có người đàn ông mặc áo nắng, đeo khẩu trang, đứng bên đường níu lấy xe cô bé và hỏi có biết đường. Khi T. nói không biết thì người này bất ngờ lấy ra chiếc kim tiêm đâm vào bắp tay trái. Bé T. định giật lại thì bị người đàn ông kẹp chặt.

May lúc này có người dân đi qua thấy lạ nên định chạy lại xem sao thì gã đàn ông mới hoảng hốt lên xe máy bỏ chạy.

Bé gai 4 tuổi bị kẻ lạ tiêm thuốc, xuýt bị bắt cóc

“Đến trưa cháu nó ngủ ly bì và kêu mệt, đánh thức dậy đi học mãi cũng không được. Nghi có chuyện chẳng lành, chúng tôi mới đưa đến bệnh viện thăm khám thì bác sĩ bảo cháu không sao nhưng nghi ngờ bị tiêm thuốc mê”, chị Thương nói và cho biết từ khi xảy ra vụ việc đến nay, cháu thấy người lạ thì sợ hãi, luôn kêu mệt, ăn uống ít hơn trước.