Hạ Vi – Cường Đô La bị nghi ngờ tái hợp khi cùng check-in trong trong một nhà hàng!

Sau khi hủy kết bạn trên Facebook và unfollow nhau trên Instagram, Hạ Vi và Cường Đô La lại tạo “nghi án” tái hợp sau khi cùng check-in trong một nhà hàng tối 3/4.

Hạ Vi khoe ảnh ăn tối tại một nhà hàng tối 3/4

 

Cùng thời điểm Cường Đô La cũng khoe lên trang cá nhân hình ảnh chụp tại nhà hàng này

 

Tuy không xuất hiện trong một khung hình nhưng sự trùng hợp ngẫu nhiên này khiến fan của cả hai nghi ngờ mối quan hệ của họ đang dần được cải thiện sau khoảng thời gian “chiến tranh lạnh” từ đầu tháng 3.

Không bình luận về mối quan hệ của mình nhưng tối 20/3, Hạ Vi đã đăng status đầy ẩn ý lên trang cá nhân: “Relax, it’s over” (Thư giãn, mọi thứ đã kết thúc). Tối 22/3, cô tiếp tục viết: “Chỉ có mình giới hạn bản thân mình, không ai khác có thể”. Hôm 24/3, nữ diễn viên 9X nối dài những trạng thái tâm trạng bằng câu nói vu vơ: “Lời nào bằng lời nói thật đây” khiến nhiều người tin rằng cô và Cường Đô La đã đường ai nấy đi.

Trong khi mối quan hệ giữa chồng cũ và nữ diễn viên Tấm Cám đầy những biến động thì Hồ Ngọc Hà cũng vướng vào tin đồn tình cảm mới. Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin cô và bạn trai cũ hoa hậu Kỳ Duyên – Tạ Công Sơn hẹn hò.

Hồ Ngọc Hà đang dính vào nghi án hẹn hò với doanh nhân trẻ Tạ Công Sơn – bạn trai cũ của hoa hậu Kỳ Duyên.

Trước tin đồn này, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phủ nhận. “Vẫn luôn chịu hiểu nhầm một chút. Giải thích thì bảo lăng xê, im lặng thì cho tin đồn là đúng… Bao nhiêu việc làm không hết cứ tối ngày bị quay chuyện yêu đương. Mà tôi còn trẻ sao phải làm ‘máy bay’ của anh phi công nào”, cô chia sẻ.

Doanh nhân Tạ Công Sơn sau đó khẳng định với Hồ Ngọc Hà là quan hệ “chị gái, em trai”.

 

CTD – Tổng hợp từ Zing.vn