Hana Mom trị rạn da giá bao nhiêu và hiệu quả của sự kết hợp?

Sau sinh khiến nhiều chị em tự tin về vòng 2 đặc biệt là những vết rạn da. Vì vậy chị em đã hiểu nhiều phương pháp trị rạn da khác nhau. Nhưng chỉ riêng tại Hana Mom lại trị rạn da kết hợp nhiều phương pháp. Thế hiệu quả ra sao?. Trị rạn da giá bao nhiêu?.

Trị rạn da giá bao nhiêu
Rạn da là tình trạng thường gặp ở phụ nữ mang thai và sau sinh

Tại sao kết hợp 4 phương pháp

Hana Mom trị rạn da theo liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị tốt một vấn đề của rạn da.  Các vấn đề thường có ở một vết rạn như: vùng da bị rạn dư da chảy xê, thiếu săn chắc, không đều màu, cấu trúc có thể lồi hoặc lõm. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp đa phương thức này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn.

Trị rạn da giá bao nhiêu
Trị rạn da bằng công nghệ cao

Hana Mom trị rạn da giá bao nhiêu ?

Trị rạn da giá bao nhiêu
Trị rạn da cũng là một cách giữ gìn hạnh phúc gia đình

Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo Hana Mom. Chắc chắn các mẹ cũng sẽ thắc mắc ở Hana Mom trị rạn da giá bao nhiêu đúng không nào?. Các chị em cũng đừng quá lo lắng. Trị rạn da ở Hana Mom sẽ có mức giá 45 triệu cho liệu trình 4 tháng. Với mức giá này có thể nói là khá hợp lý với phương pháp trị rạn da bằng công nghệ cao.

Ngoài ra khi các chị em tìm đến tri rạn da ở Hana Mom sẽ được kí kết hợp đồng cam kết sẽ có hiệu quả. Hy vọng những điều trên đây sẽ mang lại thông tin hữu ích và hài lòng cho chị em với câu hỏi “trị rạn da giá bao nhiêu”.