Hàng chân mày đẹp như người nổi tiếng

Bạn có biết việc tỉa lông mày giúp bạn xinh đẹp, khuôn mặt thanh thoát, rạng ngời hơn. Tuy nhiên, có nhiều chị em chăm tỉa nhưng lại tỉa sai cách, tỉa lông mày không hợp với khuôn mặt của mình. Để kenhphaidep mách nước cho bạn những mẹo nhỏ để sỡ hữu hàng chân mày đẹp như mong muốn .

Chọn màu phun mày tán bột theo màu tóc

Phun mày nhân tướng có đẹp không?

Đừng tỉa chúng quá đà

Bạn có biết, nếu lông mày tỉa quá mỏng, đôi mắt sẽ xấu và không cân xứng với khuôn mặt. Hơn nữa, nếu lông mày tỉa quá đà, có thể dẫn tới tình huống lông mày lâu hoặc không mọc lại.Đa số chị em đều không tham khảo ý kiến của các chuyên gia nên rất dễ mắc phải tình huống “dở khóc, dở cười”.

Cách vẽ

Đầu tiên để vẽ chân mày ngang đẹp bạn cần sử dụng gel mày không màu để tạo dáng cho các sợ lông mày đều và thẳng hơn. Sau khi các sợi lông mày đã vào đúng vị trí hãy dùng nhíp, dạo cạo để nhổ tỉa bớt đi những sợi lông mày thừa ở ngoài phạm vi và điều chỉnh độ ngắn dài của lông mày, điều này sẽ khiến cặp lông mày ngang của bạn gọn gàng, thanh mảnh hơn khuôn mặt của bạn cũng sẽ thanh thoát hơn.

Sau cùng để có cặp chân mày ngang hoàn chỉnh bạn có thể dùng che khuyết điểm để che dấu đi những khuyết điểm vùng mắt, những vết thâm, quầng thâm mắt, sẹo, lỗ chân lông… nên dùng 1 lượng nhỏ thôi nhé tránh lạm dụng sẽ khiến khuôn mặt của bạn bị khô cứng. hãy kết thúc việc trang điểm với việc tô thêm một chút son môi, phớt một chút má hồng và lớp phấn phủ để gương mặt của bạn lung linh và tỏa sáng nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Phun mày nhân tướng , sung sướng cả năm

Gia đình bất hòa, tướng lông mày bạn thật sự tốt?