HH Đỗ Mỹ Linh khiến fan dậy sóng với với hình ảnh diện bikini chuẩn từng “cen-ti-mét”

Các nàng Hậu khác chỉ vài tháng sau ngày đăng quang đã vội khoe dáng với bikini thì riêng Đỗ Mỹ Linh, những 2 năm sau công chúng mới thấy cô đăng tải hình ảnh diện bikini nóng bỏng.

Từ ngày đăng quang đến giờ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn tập trung xây dựng hình ảnh một nàng Hậu kín đáo nhẹ nhàng đúng mực của showbiz Việt. Lúc nào cũng xuất hiện với những thiết kế váy áo thanh lịch, duyên dáng không mấy khi người hâm mộ thấy Đỗ Mỹ Linh khoe dáng táo bạo. Ngay cả khi các người đẹp khác đua nhau khoe dáng với những thiết kế sexy hay đồ bơi gợi cảm thì Đỗ Mỹ Linh vẫn nằm ngoài cuộc đua khoe dáng.


Mãi đến hè năm nay, khi đã đăng quang được 2 năm, công chúng mới được dịp ngắm nhìn vóc dáng thực của nàng Hậu khi cô phô diễn vóc dáng với một thiết kế bikini gợi cảm. Từ trước đến giờ chỉ có chụp hình hay khi dự thi các cuộc thi nhan sắc, Đỗ Mỹ Linh mới mặc bikini, còn bình thường có mặc đi du lịch cũng không khoe ảnh nhiều.


Ghi điểm trọn vẹn với những thiết kế váy áo kín đáo nhẹ nhàng, thì nay khi mặc bikini HH Đỗ Mỹ Linh khiến công chúng không thể rời mắt khỏi trước vóc dáng thon thả săn chắc. Thân hình của cô nổi bật vòng eo con kiến, vòng 1 không quá nảy nở nhưng vẫn vô cùng gợi cảm.

Trước đây, chỉ khi dự các cuộc thi nhan sắc nàng Hậu mới mặc đồ bơi để chụp bộ ảnh, ngoài ra rất ít khi người đẹp khoe dáng trong các thiết kế hở bạo.


HH Đỗ Mỹ Linh trong cuộc thi Hoa hậu thế giới 2017.

Nguồn: Kênh 14

Xem thêm:

Trị rạn sau sinh

Sử dụng cà chua làm mặt nạ chữa vết thâm

Phẩu thuật hạ xương gò má có thực sự là cứu tinh cho các nàng có gò má cao