Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây chú ý khi đi khám nghĩa vụ quân sự

Dù đã đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2015 nhưng Nadia Patta vẫn tham gia khám nghĩa vụ quân sự khi có giấy triệu tập.

 

Tờ Thairath đưa tin, trong đợt khám sức khỏe theo lệnh khám nghĩa vụ quân sự gần đây tại Bangkok, nhiều người đã ngỡ ngàng khi có sự xuất hiện của Nadia Patta với ngoại hình rạng rỡ và nổi bật

 

 

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2015 – Nadia Patta mặc trang phục ngắn khoe lưng trần và chân thon dài. Cô cho biết vẫn làm thủ tục đăng ký nhập ngũ do chưa thực hiện xong hồ sơ chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ. Vì thế, cô có mặt từ rất sớm và xếp hàng theo thứ tự. Hành động này của Nadia nhận được sự khen ngợi của truyền thông Thái Lan.

 

Khá nhiều thanh niên trẻ đã quay lại nhìn cô. Ngay cả các sĩ quan quân đội cũng cố chụp ảnh ghi lại hình ảnh này. “Dù sao đây cũng là chuyện nên biểu dương”, tờ Thairath cho hay. Một sĩ quan chủ động đề nghị bắt tay và giao lưu với Nadia. Sự kiện khám sức khỏe quân sự vô tình trở thành chủ đề trên các báo nhờ Nadia. “Tôi nghĩ đây là trách nhiệm công dân và là việc tôi phải làm”, cô chia sẻ.

 

 

Nadia Patta sinh năm 1996 tại Bangkok (Thái Lan). Cô nổi tiếng sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới Thái Lan vào năm 2015. Sau đó, Nadia nhanh chóng trở thành gương mặt được các hãng thời trang yêu thích. “Mỗi người sinh ra đều có ước mơ. Tôi không may mắn như nhiều người khi chào đời với hình hài không như ý. Nhưng tôi đã thay đổi bản thân, tìm được chính mình”, cô nói về quyết định chuyển đổi giới tính khi 18 tuổi.

 

 

Hiện tại Nadia là một người mẫu nổi tiếng ở xứ Chùa vàng. Và cô cũng thuộc top biểu tượng sắc đẹp của người chuyển giới Thái Lan.

 

CTD tổng hợp từ Zing