Hoa khôi ĐBSCL Nam Em ngất xỉu khi bị cưỡng bức trong phim mới

Trong một cảnh quay cho phim mới Hoa khôi ĐBSCL Nam Em đã phải khóc nức nở, có lúc cô còn bị ngất xỉu khi nhập vai vào một cô gaí bị cưỡng bức.

Trong những ngày tháng 3 này, khán giả yêu mến bộ môn nghệ thuật chiều thứ 7 đang chờ đợi ngày bộ phim Lô tô chính thức công chiếu. Phim lấy cảm hứng từ bộ phim tài liệu “Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng” nói về gánh hát lô tô gắn liền với tuổi thơ mỗi con người chúng ta cùng kiếp sống bơ vơ, những mảnh đời “hồn ong, xác bướm” được khắc họa một cách chân thực vừa khơi gợi được sự tò mò vừa làm sống dậy niềm đồng cảm nơi khán giả.

hoa-khoi-dbscl-nam-em-ngat-xiu-khi-bi-cuong-buc-trong-phim-moi-1

Mới đây, ê-kíp của “Lô tô” đã công bố trailer chính thức dài khoảng 2 phút. Ngoài những mảnh chuyện đã được hé lộ trước đó, một chi tiết khiến người xem chú ý đó chính là nhân vật Thương (do Hoa khôi Nam Em thủ vai) bị hãm hiếp. Tiếng gào khóc kêu cứu của Thương hòa lẫn trong những giọt nước mắt bất lực của Lệ Liễu như báo hiệu một cái kết buồn cho “Lô tô”.

hoa-khoi-dbscl-nam-em-ngat-xiu-khi-bi-cuong-buc-trong-phim-moi-2

hoa-khoi-dbscl-nam-em-ngat-xiu-khi-bi-cuong-buc-trong-phim-moi-3
Gương mặt giày xé, khóc tức tưởi của Nam Em khi bị cưỡng bức trong phim

Để thực hiện cảnh quay này, Nam Em đã phải tập trung cao độ, thậm chí cô còn bị ngất xỉu trên phim trường ngay sau khi hoàn thành phân đoạn diễn xuất. Người đẹp đã ôm chầm NSƯT Hữu Châu và nức nở trên vai anh rất lâu mới lấy lại bình tĩnh. Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 cho biết đây là một trong những cảnh quay khó nhất mà cô phải thực hiện trong phim, gần như rút cạn sức lực của cô gái trẻ khi lần đầu chạm ngõ điện ảnh. Phân đoạn này cũng khiến cô mất ngủ nhiều đêm liền sau đó.

hoa-khoi-dbscl-nam-em-ngat-xiu-khi-bi-cuong-buc-trong-phim-moi-4

hoa-khoi-dbscl-nam-em-ngat-xiu-khi-bi-cuong-buc-trong-phim-moi-5

hoa-khoi-dbscl-nam-em-ngat-xiu-khi-bi-cuong-buc-trong-phim-moi-6

hoa-khoi-dbscl-nam-em-ngat-xiu-khi-bi-cuong-buc-trong-phim-moi-7
Những mảnh đời đầy nước mắt trong phim Lô tô.

Bên cạnh đó, trailer cũng đưa người xem đến với hành trình tìm lại con người thật của chàng trai 17 tuổi tên Đực tại gánh lô tô. Trốn chạy thực tại, trốn chạy gia đình, làng xóm để bắt đầu cuộc mưu sinh vô định chỉ với một mong muốn duy nhất là “được khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy về đêm, được hát là mãn nguyện rồi”. Lời tâm sự đầy day dứt của nhân vật này cũng khiến khán giả phải ngậm ngùi. Nhưng có lẽ ám ảnh nhất chính là câu nói của Lệ Sa Sa (Hải Triều thủ vai): “Các chị có nhà nhưng không có dám nhớ vì thấy có tội với cha mẹ lắm”.

Thanh Nguyên tổng hợp từ phunuonline.com.vn