Hội thảo khoa học: Điều Trị Nám ứng dụng công nghệ 4.0 đã đến Bình Dương

Ngày 05/01/2019 Phòng khám da Hana tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Điều trị nám 4.0” tại Bình Dương. Tham dự chương trình chị em sẽ được trải nghiệm liệu trình bắn laser xóa nám và nhận quà tặng giá trị lên đến 25 triệu đồng.

 

Sạm nám chính là kẻ thù của làn da phụ nữ, đặc biệt đối với các chị em ngoài tuổi 35. Nám da xuất hiện dày đặc trên mặt do sự gia tăng của hắc tố melanin khiến da sạm đen, thiếu sống. Theo thống kê của Phòng khám da Hana có đến 80% phụ nữ mắc phải nám da và 100% chị em đều thừa nhận rằng cảm thấy tự ti vì nhan sắc xuống cấp.

 

Khi bị nám da, đa phần các chị em thường tự ý điều trị bằng các loại kem bôi, kem lột tẩy chứa nhiều hóa chất độc hại dẫn đến da mặt bị tổn thương, chân nám ăn sâu khó chữa. Theo các bác sĩ da liễu, đó là những phương pháp điều trị lỗi thời, không mang lại tác dụng cao và thường khiến các chị em tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

 

Nám da khiến chị em cảm thấy tự ti và buồn rầu vì khiến gương mặt già nua

 

Với sự phát triển của ngành da liễu, thẩm mỹ, phương pháp điều trị nám ứng dụng công nghệ 4.0 ra đời. Công nghệ điều trị nám 4.0 sử dụng các phương pháp trị nám hiện đại, đặc biệt là công nghệ laser để loại bỏ hắc sắc tố gây nám bên trong tế bào da.

 

Với những bước sóng thông minh, tia laser sẽ tác động trực tiếp vùng điều trị, không gây xâm lấn trên da cho hiệu quả điều trị cao. Vì đây là những phương pháp ứng dụng công nghệ cao nên đòi hỏi người trực tiếp điều trị phải là bác sĩ, có kinh nghiệm và kỹ thuật tốt để hạn chế phản ứng phụ xảy ra.

 

Phương pháp điều trị nám 4.0 hỗ trợ cho kết quả điều trị nám tối ưu hơn so với các phương pháp truyền thống (như kem bôi, kem lột tẩy,… ). Nếu như phương pháp trị nám truyền thống chỉ tác động đến bề mặt da tạm thời, không tác dụng vào chân nám nằm sâu dưới hạ bì của da thì công nghệ điều trị nám 4.0 sẽ tác động sâu vào lớp hạ bì của da, mang lại hiệu quả nhanh và hạn chế biến chứng, tái phát xảy ra. Bên cạnh đó, phương pháp điều trị này còn tác động được các tình trạng nám sâu dưới chân bì, các rối loạn sắc tố hỗn hợp, nevus, bớt sắc tố bẩm sinh mà các phương pháp truyền thống cho kết quả điều trị kém.

 

Điều trị nám ứng dụng công nghệ 4.0 giúp giải quyết nám da an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

 

Nhằm giúp các chị em hiểu biết rõ hơn về làn da của mình, thay đổi thói quen trị nám tiên tiến hơn, Phòng khám da Hana tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Điều trị nám 4.0”  cung cấp kiến thức trị nám hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0. Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 05/1/2019 tại khách sạn 5 sao The Mira, số 555B Đại lộ Bình Dương.

Trong buổi hội thảo “Điều trị nám 4.0” các chị em sẽ được:

 

 

  • Trực tiếp Ths. Bs. Nguyễn Trọng Hiếu – chuyên khoa da liễu chia sẻ kiến thức về công nghệ điều trị nám 4.0 hiện đại.
  • Sự khác biệt và hiệu quả giữa điều trị nám công nghệ cao và truyền thống.

 

 

  • Bác sĩ trực tiếp bắn laser xóa nám cho một số trường hợp đặc biệt.
  • Bác sĩ sẽ hướng dẫn chị em cách chăm sóc để nám không tái phát, cách điều trị  hiệu quả và tiết kiệm.
  • Bác sĩ hướng dẫn cách nhận biết và xác định loại da, cách điều trị khi da bị lão hóa, sạm nám, nếp nhăn,…

 

Tất cả khách hàng tham dự hội thảo đều nhận được:

 

 

  • 1 voucher điều trị da trị giá 1.000.000 đồng.
  • 1 sản phẩm gel làm hồng nhũ hoa cao cấp của Pháp trị giá 849.000 đồng.
  • Cơ hội bốc thăm trúng thưởng và nhận quà tặng lên đến 25 triệu đồng.
  • Được soi khám da và tư vấn điều trị da bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm của Phòng khám da Hana.
  • Được Bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc về điều trị cũng như chăm sóc da nám.

 

Đăng ký tham dự hội thảo TẠI ĐÂY

 

Thông tin cụ thể về buổi sự kiện:

– Thời gian: 8h – 12h vào ngày 05/1/2019

– Địa điểm: 555B Đại lộ Bình Dương.

– Đơn vị tổ chức: Phòng khám da Hana

 

— Dr. Hana —

Nguồn: Phòng khám Da Hana 

Xem thêm:

Điều trị nám tết