Hương Giang Idol mừng rơi nước mắt khi nghệ sĩ Trung Dân chấp nhận lời xin lỗi

Nữ ca sĩ Hương Giang tự hứa với bản thân sẽ không bao giờ làm toont hương người khác một lần nào nữa

Sau vụ scandal vụ việc Hương Giang đang rầm rộ trên mạng xã hội mấy ngày qua. Tối ngày 15/5, nghệ sĩ Trung Dân đã bất ngờ quay  một video ngắn chia sẻ suy nghĩ của mình và quyết định của mình.

Hương Giang Idol mừng rơi nước mắt khi nghệ sĩ Trung Dân chấp nhận lời xin lỗi
Nghệ sĩ Trung Dân cho biết, ông quyết định tha thứ cho giọng ca chuyển giới và mong những khán giả quan tâm đến sự việc này rộng lượng bỏ qua để tất cả mọi việc lắng xuống, để tất cả cùng hướng về phía trước, về cuộc sống tươi đẹp hơn.

 

Từ lúc đoạn clip được tung ra, Hương Giang Idol xúc động và mừng đến rơi nước mắt. Giọng ca chuyển giới chia sẻ: “Chưa bao giờ tôi chờ đợi một điều gì giống như chấp nhận lời tha thứ này của nghệ sĩ Trung Dân dành cho mình. Tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của mình như thế nào ngay lúc này. Chưa bao giờ tôi chờ đợi một điều gì như chờ đợi sự chấp nhận tha thứ này của chú dành cho tôi. Không biết phải diễn tả như thế nào về cảm xúc của tôi lúc này, vừa xúc động, vừa mừng trước tấm lòng của chú. Tôi đã cầm điện thoại lên ngay lập tức để gọi điện cho vợ chú và gia đình đã chấp nhận lời xin lỗi của mình gia đình vì đã chấp nhận lời xin lỗi của tôi, đồng thời nhờ cô chuyển lời tới chú cho tôi một cơ hội được gặp chú trực tiếp. để cảm ơn vợ của chú và gia đình chú để

Hương Giang Idol mừng rơi nước mắt khi nghệ sĩ Trung Dân chấp nhận lời xin lỗi

Tuy chú đã chấp nhận lời mời xin lỗi rồi nhưng tôi vẫn mong gặp chú để nói lời xin lỗi trực tiếp để thể hiện sự chân thành của mình. Một lần nữa, Hương Giang chân thành xin lỗi chú cũng như tất cả quý vị khán giả đã phải muộn phiền vì vụ việc vừa qua.

Hương Giang chia sẻ “Tôi muốn tĩnh tâm, suy nghĩ và rút ra bài học cho mình, để không bao giờ vô tình làm tổn thương bất kỳ ai nữa”, Hương Giang đượm buồn nói”. Trong thời gian hiện tại, Hương Giang sẽ cố gắng hết sức làm tốt các công việc đã kí hợp đồng trước đó, sau đó sẽ tạm gác lại công việc của mình đi xa một thời gian.

Hương Giang Idol mừng rơi nước mắt khi nghệ sĩ Trung Dân chấp nhận lời xin lỗi
Nghệ sĩ Trung Dân đã chấp nhận lời xin lỗi với Hương Giang cũng khiến sự việc không đi quá xa, nhanh chóng khép lại.

Scandal cũng như tiếng chuông cảnh tỉnh đến các nghệ sĩ, nhất là các nghệ sĩ trẻ trong việc ý thức được lời ăn tiếng nói của bản thân trước công chúng.