Làm sao khi thị trường bán sữa đậu nành, mầm đậu nành giả tràn lan ?

Đối với nhu cầu sử dụng sữa đậu nành của chị em nhầm bổ dung nội tiết tố, cũng như là làm đẹp thì việc sữa giả trên thị trường được chị em rất quan tâm. Có thể thấy sử dụng thực phẩm chức năng để đảm bảo nhu cầu bổ sung nội tiết tố từ mầm đậu nành là cách hiệu quả nhất

Mầm đậu nành rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với phụ nữ
Mầm đậu nành rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với phụ nữ

Có thể bạn quan tâm:

>> Trị rối loạn kinh nguyệt do tiền mãn

>> Mỗi ngày một món ăn từ đậu nành ( P2 )

>> Có nên uống sữa đậu nành vào buổi sáng ?

Công dụng của tinh chất mầm đậu nành

Theo các chuyên gia về dinh dưỡng và tư vấn sức khỏe sinh sản, tinh chất mầm đậu nành rất tốt và có thể coi là giải pháp hiệu quả để trị các triệu chứng mãn kinh, bởi đậu nành là một nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất đạm, Isoflavones, chất béo chưa bão hòa, các vitamin, khoáng chất, carbohydrate phức hợp và chất xơ.

Mầm đậu nành có chứa Isoflavon hay còn gọi là nội tiết tố nữ thực vật. Các nghiên cứu trên thế giới đã khuyến nghị, mỗi ngày, các chị em (ngay cả phụ nữ mang thai) cần hấp thu khoảng 45 mg Isoflavon. Bạn có thể bổ sung Isoflavon từ việc ăn đậu phụ uống sữa đậu nành, bột đậu tương hoặc uống các chế phẩm từ tinh chất mầm đậu nành.

Isoflavon từ mầm đậu nành rất tốt cho sức khỏe, giúp dự phòng mỡ máu cao, đặc biệt, những người có nguy cơ mỡ máu cao, uống bổ sung Isoflavon là điều cần thiết. Hơn nữa, những người tăng huyết áp, khi dung nạp Isoflavon sẽ giảm huyết áp, hạ mỡ máu. Ngoài ra, Isoflavon cũng có tác dụng đặc biệt tốt với các chị em phụ nữ nhất là phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh – lứa tuổi đã suy giảm nồng độ estrogen

Tình trạng bán tinh chất mầm đậu nành giả trên thị trường

mầm đậu nành và sữa đậu nành được làm giả tràn lan trên thị trường
mầm đậu nành và sữa đậu nành được làm giả tràn lan trên thị trường

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều các sản phẩm từ mầm đậu nành như: Bột sữa đậu nành, bột mầm đậu nành,… Các sản phẩm này thường không có nguồn gốc rõ ràng và không được kiểm định bởi các cơ quan chức năng. Nếu như người tiêu dùng không hiểu biết và sử dụng sản phẩm này sẽ dẫn đến tác hại rất lớn.

Nên lựa chọn sản phẩm nào ?

Cần lựa chọn sản phẩm uy tính để đảm bả an toàn
Cần lựa chọn sản phẩm uy tính để đảm bả an toàn

Viên uống Sb là sản phẩm chiết suất từ mầm đậu nành. Sản phẩm này 100% từ thiên nhiên giúp cho người tiêu dùng yên tâm hơn. Ngoài ra sản phẩm này còn được cấp các chứng nhận của các cơ quan thẩm quyền và được rất nhiều các bác sĩ khuyên dùng.

Viên uống Sb còn giúp chị em bổ dung phytoestrogen dưới dạng aglycone mang lại hiệu quả nhiều hơn các loại sản phẩm thông thường hiện nay.

Đọc thêm: