Làm trắng vùng da dưới cánh tay bằng nguyên liệu dễ kiếm chỉ 5 phút mỗi ngày

Thâm đen vùng cánh tay luôn là tình trạng khiến hầu hết chị em phụ nữ e ngại, không tự tin diện những bộ trang phục ngắn tay, sexy. Hãy thử ngay những phương pháp giúp làm trắng da vùng này từ những nguyên liệu thiên nhiên đơn giản sau đây nhé!

1. Chanh

Chanh là một nguyên liệu được biết đến với công dụng làm trắng da “thần kỳ” cho phái đẹp. Trong chanh có chứa các loại axit giúp kích thích loại bỏ tế bào chết còn sót lại trên da, làm trắng da vùng cánh tay sau một thời gian áp dụng. Kiên trì thực hiện theo cách này bạn sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ đấy!

lam-trang-vung-da-duoi-canh-tay-bang-nguyen-lieu-de-kiem-chi-5-phut-moi-ngay-kenhphaidep-1
2. Baking soda

Baking soda có tác dụng trung hòa môi trường ở vùng da dưới cánh tay. Điều này sẽ làm giảm lượng mồ hôi và tế bào chết sót lại trên da. Không chỉ loại bỏ mùi hôi khó chịu mà chúng còn giúp đánh bay tình trạng thâm da đó!

lam-trang-vung-da-duoi-canh-tay-bang-nguyen-lieu-de-kiem-chi-5-phut-moi-ngay-kenhphaidep-2

3. Giấm táo

Giấm có tác dụng kháng khuẩn và loại bỏ tình trạng lỗ chân lông to. Axit có trong chúng giúp làm sáng vùng da dưới cánh tay khi thực hiện thường xuyên. Bạn có thể giảm lượng giấm nếu có vùng da nhạy cảm nhé!

lam-trang-vung-da-duoi-canh-tay-bang-nguyen-lieu-de-kiem-chi-5-phut-moi-ngay-kenhphaidep-3

4. Dầu dừa

Dầu dừa cung cấp các dưỡng chất và vitamin thiết yếu cho da. Loại nguyên liệu an toàn này có chứa lượng lớn vitamin E giúp làm mềm và sáng màu vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý sử dụng dầu dừa nguyên chất để phát huy tối đa tác dụng của chúng.

lam-trang-vung-da-duoi-canh-tay-bang-nguyen-lieu-de-kiem-chi-5-phut-moi-ngay-kenhphaidep-4

Không cần tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc, cũng như công sức, chỉ với những nguyên liệu đơn giản trên là bạn đã có ngay giải pháp loại bỏ nỗi e ngại về một vùng da dưới cánh tay thâm đen. Hãy thực hiện ngay bây giờ để có thể tự tin diện những bộ trang phục mà mình yêu thích nhé!

Trúc Cẩm tổng hợp theo kenh14.vn