Tạo hình lông mày đẹp như một chuyên gia

Nếu bạn đang đấu tranh để giữ cho lông mày của bạn gọn gàng hoặc hoàn hảo. Đây có thể là thời gian để tìm kiếm sự hỗ trợ từ phía chúng tôi.

• Đổi tướng lông mày, tết đến rước lộc

• Lông mày rậm đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa!

• Hana Spa thay đổi cuộc đời của hàng nghìn người phụ nữ

Đừng lo nếu lông mày của bạn hơi hoang dã hoặc bạn đã nhổ lông mày quá mức. Lông mày đẹp với hình dạng hoàn hảo vẫn có thể dành cho bạn. Bằng cách học các phương pháp và kỹ thuật chính xác để định hình lông mày. Bạn sẽ tạo ra diện mạo hoàn hảo nhất cho khuôn mặt của mình.

Hãy trở thành một chuyên gia tạo hình lông mày đẹp
Hãy tự trở thành một chuyên gia tạo hình lông mày đẹp

Vì vậy, trước khi bạn dùng nhíp và bắt đầu tấn công từng sợi lông mày. Hãy trau dồi kỹ năng và hoàn thiện kỹ thuật của bạn với hướng dẫn tiện dụng này. Từ việc tìm ra hình dạng hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn. Đến việc xác định các dụng cụ tốt nhất cho công việc nhổ lông mày. Chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách định hình lông mày như một chuyên gia.

Hình dạng lông mày

Trước khi bạn suy nghĩ về việc loại bỏ lông mày không mong muốn, bạn cần phải biết kiểu phù hợp. Có một cái nhìn rõ ràng về kiểu lông mày trước khi bắt đầu sẽ giúp bạn tạo ra kết quả tốt nhất.

Hình dạng lông mày phù hợp rất quan trọng
Hình dạng lông mày phù hợp rất quan trọng

Mỗi người sẽ phù hợp kiểu lông mày khác nhau, hầu hết đều thuộc một trong sáu loại chính. Chúng có thể là khung cứng, khung mềm, khung thẳng hoặc cong. Nói chung, hình dạng tốt nhất sẽ là hình dạng gần giống nhất với đường viền tự nhiên lông mày của bạn. Tuy nhiên, có những yếu tố khác, chẳng hạn như kiểu khuôn mặt của bạn.

Nên chọn hình dạng lông mày nào?

Luôn luôn lý tưởng khi chọn kiểu giống hình dạng tự nhiên lông mày của bạn. Để đạt được vẻ ngoài tốt nhất, bạn cũng cần xem xét loại khuôn mặt của mình. Ví dụ, nếu bạn có khuôn mặt trái xoan, hầu hết các hình dạng lông mày sẽ phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, tốt nhất nên tránh những khung mày quá cong hoặc quá thẳng. Nếu bạn có khuôn mặt vuông, bạn sẽ phù hợp với một khung mày mềm mại. Đối với khuôn mặt tròn, đảm bảo rằng lông mày của bạn không quá mỏng hoặc quá dày. Ngoài ra, đảm bảo rằng phần đầu và đuôi của lông mày của bạn thẳng hàng để có cái nhìn tốt nhất. Nếu mặt bạn dài, hãy chọn kiểu lông mày hơi dày mà không phải là quá dài hoặc cong.

Lông mày đẹp là phải phù hợp với khuôn mặt
Lông mày đẹp là phải phù hợp với khuôn mặt

Cách định hình lông mày dày

Nếu bạn có lông mày dày tự nhiên, nó có thể là cả một phước lành và một lời nguyền. Mặc dù sẽ thời gian để định hình lông mày của bạn và giữ cho chúng trông gọn gàng. Nhưng bạn sẽ có một vẻ ngoài đầy đặn và tự nhiên.

Nếu lông mày của bạn lộn xộn và có hình dạng không xác định, hãy chải chuốt chúng. Bằng cách đánh dấu và loại bỏ những sợi lông phía đầu. Sau đó, dọn dẹp các sợi thừa trên đầu lông mày của bạn. Đảm bảo rằng khung mày của bạn ở đúng vị trí. Tiếp theo, loại bỏ những sợi lông thừa dưới khung. Lặp lại quá trình này trên lông mày còn lại để làm cho chúng đồng đều và phù hợp. Cuối cùng, cắt bất kỳ sợi nào dài hơn phần còn lại để đạt được vẻ ngoài gọn gàng.

Cách định hình lông mày mỏng

Nếu bạn có lông mày mỏng tự nhiên hoặc đã nhổ quá nhiều trong quá khứ. Nó có thể khó khăn nhưng không phải là không thể có được đôi lông mày đẹp và đầy đặn.

Để bắt đầu, áp dụng gel lông mày để cho việc định hình dễ dàng hơn. Tiếp theo, sử dụng nhíp để nhổ các sợi lạc bên dưới lông mày của bạn và cẩn thận cắt các sợi dài. Nếu bạn cần làm gọn phần trên của lông mày, hãy cẩn thận sử dụng dao cạo lông mày. Cuối cùng, tô lông mày bằng bút chì để làm cho chúng trông dày và đầy đặn hơn.

Tẩy lông mày

Khi nói đến tẩy lông, tẩy lông từ lâu đã là một kỹ thuật được ưa chuộng. Phương pháp nhổ nhiều sợi lông cùng một lúc cung cấp một hình dạng rõ ràng, gọn gàng. Nó đặc biệt lý tưởng cho bất cứ ai có lông mày dày tự nhiên và cần phải loại bỏ nhiều sợi lạc.

Cách tấy lông mày hiệu quả
Cách tấy lông mày hiệu quả

Tuy nhiên, khi bạn làm việc với một khu vực nhỏ như vậy, chẳng hạn như lông mày của bạn. Có thể dễ dàng mắc lỗi. Như vậy, hãy thực hành với bộ sáp tại nhà trước khi thực sự thử phương pháp tẩy lông này. Ngoài ra, bạn có thể nhờ các chuyên gia và tự tin rằng lông mày của bạn nằm trong tay có kinh nghiệm.

Nối lông mày

Mặc dù nhiều phụ nữ thường cảm thấy sợ hãi khi nghĩ đến việc thêu lông mày. Đó là một cách đơn giản để loại bỏ lông từ xung quanh lông mày của bạn và các khu vực nhạy cảm khác. Thêu lông mày kéo các sợi theo một đường thẳng chính xác hơn so với tẩy lông và thường ít đau hơn. Nó cũng nhanh hơn cả tẩy lông và nhổ lông và chi phí thấp hơn bộ dụng cụ sáp tại nhà.

Thêu lông mày đẹp
Thêu lông mày đẹp

Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn thêu lông mày, hãy cứ cẩn thận. Mặc dù quá trình này tương đối đơn giản, nhưng việc di chuyển tay của bạn đúng có thể mất thời gian để thành thạo.

Nhổ lông mày

Chúng ta đã có kinh nghiệm với nhíp, nhưng vẫn có thể thấy khó khăn khi nhổ lông mày thành hình dạng hoàn hảo. Nhổ lông mày của bạn thành một khung cong đẹp khó khăn hơn nhiều so với việc nhổ những sợi lông đi lạc. Để thành thạo kỹ năng định hình lông mày bằng một chiếc nhíp, bạn cần tuân theo một quy trình.

Nhổ để có hàng lông mày đẹp
Nhổ để có hàng lông mày đẹp

Đầu tiên, bạn cần tìm hình dạng lý tưởng và tô vào lông mày của bạn để có một phác thảo rõ ràng. Sau đó, nhổ bất kỳ sợi lông nào bên ngoài hình dạng. Hãy làm thật chậm và cẩn thận không nhổ quá nhiều. Vì phương pháp này có thể tốn thời gian và không thoải mái, lý tưởng cho những ai muốn có kết quả nhanh và chính xác.

Bộ dụng cụ định hình lông mày tốt nhất

Để có được kết quả tốt nhất khi định hình lông mày, bạn cần có các công cụ phù hợp. Đầu tiên, một cặp nhíp chất lượng sẽ cần thiết khi bạn nhắm vào những sợi nhỏ và cứng. Bàn chải lông mày cũng sẽ giúp bạn chải chuốt để xem chính xác những gì cần phải loại bỏ. Kéo cắt lông mày sẽ cho phép bạn cắt bất kỳ sợi dài nào. Trong khi dao cạo lông mày sẽ nhanh chóng loại bỏ lông tơ thừa.

Bộ định dạng lông mày đẹp và chuẩn
Bộ định dạng lông mày đẹp và chuẩn

Đối với những người không phải là người tự tin về khả năng định hình của mình. Những chuyên gia có thể giúp đảm bảo rằng bạn làm mọi thứ đúng. Đừng bỏ qua bước trang điểm. Tô lông mày của bạn sau khi định hình sẽ để lại cho bạn một vẻ ngoài xinh đẹp hơn.

Cách định hình lông mày

→ Thực hiện theo các đường viền tự nhiên của lông mày của bạn.

→ Chọn một hình dạng phù hợp với loại khuôn mặt của bạn.

→ Điều chỉnh kỹ thuật tạo hình cho phù hợp cho dù lông mày của bạn dày hay mỏng.

→ Đầu tư vào các công cụ hữu ích, bao gồm nhíp, bàn chải và kéo lông mày.

→ Nhổ lông mày bằng nhíp để định hình chính xác hoặc tẩy lông nhanh chóng với kết quả được xác định.

→ Sử dụng sáp nếu bạn có lông mày dày tự nhiên và cần phải loại bỏ nhiều sợi lạc.

Tin liên quan:

• Công việc cần làm những ngày cận tết bạn nhất định phải biết

• Tuyệt chiêu vẽ lông mày tự nhiên cho phụ nữ 50