Lông mày như thế nào là đẹp

Để sở hữu được cặp chân mày vừa sang trọng vừa hiện đại thì bạn phải biết đôi chân mày như thế nào là đẹp, giải pháp nào giúp bạn dễ dàng có đôi chân mày đẹp duy trì trong thời gian lâu dài.

Lông mày như thế nào là đẹp

1. Lông mày như thế nào là đẹp?

Lông mày chỉ là một bộ phận nhỏ trên khuôn mặt nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến sắc thái của cả khuôn mặt. Bạn có thể trông sắc sảo, hiền lành, quyến rũ,… khi thay đổi kiểu dáng cặp lông mày. Mỗi khuôn mặt khác nhau lại phù hợp với những dáng lông mày khác nhau nhé, và nếu không tạo dáng không chuyên nghiệp thì có thể gây nên thảm họa với cặp chân mày của mình.

Chẳng hạn khuôn mặt tròn thì thường phù hợp với kiểu chân mày cánh cung, khuôn mặt vuông lông mày hơi dày một chút sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong khi đó kiểu mặt dài lại rất hợp với dáng lông mày ngang thời thượng, vì nó giúp khuôn mặt dài của bạn trở nên thon gọn hơn. Còn nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan, trái tim, hãy tạo dáng lông mày có độ dày đều từ đầu, giữa cho đến đuôi lông mày, có độ cong vừa phải.

Màu sắc lông mày phù hợp với màu da và màu tóc

Lông mày không chỉ có một màu duy nhất là màu đen. Trên thực tế một cặp lông mày đẹp không những phải hài hòa với khuôn mặt mà màu của chúng  phải phù hợp với màu tóc và màu da.

Chiều dài lông mày vừa phải, không lộn xộn

Lông mày như thế nào là đẹp

 

Một trong những tiêu chí nữa để đánh giá một cặp chân mày đẹp là cặp lông mày gọn gàng, không lộn xộn. Lông mày mọc xuôi về phía đuôi mắt, có chiều dài hợp lý,  không bị phân tán theo dạng vầng trăng khuyết giúp gương mặt của bạn sáng sủa hơn rất nhiều.

2. Làm lông mày đẹp bằng cách nào?

– Lông mày đẹp bằng cách trang điểm

Các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên khắc phục những nhược điểm của cặp chân mày bằng cách trang điểm. Bạn hãy sử dụng một chiếc bút lông loại tốt và một chiếc bút kẻ mắt màu sáng để làm nổi bật đôi lông mày. Sau đó sử dụng mascara màu đen để chải những sợi lông mày cho chúng nằm cố định và tạo cảm giác dày hơn. Khi chải chân mày bạn nhớ lưu ý là phải quay ngang cọ, nên chải từ chân lên ngọn sợi lông mày.

 

Lông mày như thế nào là đẹp

– Cắt tỉa, chăm sóc lông mày thường xuyên

Bằng cách đơn giản hơn bạn có thể tự tay chăm sóc đôi chân mày của mình hằng ngày như cắt tỉa chúng, duy trì hình dáng của lông mày và có thể dễ dàng tạo kiểu cho chúng nếu cần thiết giúp lông mày luôn ở tình trạng đẹp nhất. Tuy nhiên ở cách này bạn cần có một chút khéo léo và tinh tế nhé, nếu không sẽ tạo ra những tác dụng ngược đấy.

– Lông mày đẹp hoàn mỹ bằng phương pháp phun thêu chân mày tiên tiến

Hai cách làm đẹp chân mày trên cũng mang lại hiệu quả nhưng tốn nhiều thời gian, hơn thế nữa nếu bạn không khéo léo trong lúc thực hiện thì sẽ gây ra thảm họa. Chính vì thế có một giải pháp khác giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp, hài hòa với khuôn mặt,duy trì trong thời gian lâu dài chính là  phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc tiên tiến.

Với con mắt thẩm mỹ tinh tường, đôi bàn tay khéo léo, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi chân mày hài hòa với khuôn mặt, đẹp tự nhiên như thật, màu sắc phù hợp với màu da và màu tóc.

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là phương pháp làm lông mày đẹp tiên tiến nhất hiện nay, chất liệu mực xăm cao cấp và kỹ thuật phun thêu tỉ mỉ, tinh xảo. Mực xăm có độ bền cao, an toàn, không gây biến chứng, không gây tác dụng phụ, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Lông mày như thế nào là đẹp

Bạn có thể đến trung tâm thẩm mỹ uy tín thực hiện để có cặp chân mày hoàn hảo nhất nhé.