Lông mày rậm đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa!

Xu hướng lông mày luôn thay đổi theo một chu kỳ nào đó. Khi một kiểu lông mày đẹp ra đời, sẽ có những kiểu khác tiếp nối sau đó. Lông mày rậm cũng không nằm ngoài dự đoán, nay đã quay trở lại manh mẽ hơn bao giờ hết.

• Đổi tướng lông mày, tết đến rước lộc

• Tại sao chúng ta cần có lông mày đẹp?

• 10 sao Hàn này sẽ cho bạn thấy: dáng lông mày là thứ sống còn

Xu hướng lông mày đã đi qua thế kỷ trước, từ mỏng đến rậm rạp. Sau đó kiểu lông mày rậm quay trở lại một lần nữa. Như bạn biết, xu hướng lông mày rậm hiện tại bắt đầu với người mẫu Cara Delevingne và phát triển từ đó. Dẫn đến việc người mẫu được tạo kiểu lông mày rậm. Nhiều công ty làm đẹp tăng cường cung cấp các dịch vụ để chăm sóc lông mày. Nhiều người đã cố gắng dự đoán kiểu lông mày đẹp nào, xu hướng nào sẽ biến mất. Rõ ràng từ hậu trường Haute Couture Xuân / Hè 2018 cho thấy lông mày rậm, mạnh mẽ sẽ không bị lỗi mốt sớm.

Người mẫu đi trong lễ hội thu đông 2017-2018 của Proenza Schouler
Người mẫu đi trong show thời trang thu đông của Proenza Schouler

Nỗi ám ảnh trào dâng tại Proenza Schouler ngày hôm qua. Nơi chuyên gia trang điểm Diane Kendal vẽ một đường thẳng dứt khoát dọc theo đỉnh lông mày của người mẫu. Điều này tạo ảo giác về đôi lông mày dày hơn, vô cùng mạnh mẽ.

Một trong những người mẫu nổi bật của show
Một trong những người mẫu nổi bật của show

Tại Schiaparelli sáng nay, nghệ sĩ trang điểm Miranda Joyce đã vẽ lông mày của người mẫu với bút M.A.C. Tạo hiệu ứng được cho là rất xinh đẹp. “Lông mày có thể cung cấp sức mạnh cho khuôn mặt mà không cần chỉnh sửa, đặc biệt là cách chúng ta đang làm“, Joyce nói.

Việc tăng cường tông màu và làm mờ đuôi để chúng không bị quá sắc nét

Đó cũng là kỹ thuật mà nghệ sĩ trang điểm Christelle Cocquet đã sử dụng tại Monique Lhuillier. Bà đã cải thiện lông mày bằng bút chì và gel để tăng thêm sức mạnh cho làn da tươi tắn.

Brigitte Macron
Brigitte Macron

Và cuối cùng, chúng ta lại thấy lông mày rậm ở Christian Dior. Nơi nghệ sĩ trang điểm Peter Philips nhìn vào hình ảnh của Amelia Earhart để tham khảo. Như các nghệ sĩ trang điểm khác, Philips đã sử dụng bút chì – Dior Brow Styler – để thay đổi hình dạng của lông mày. “Bí quyết để làm cho nét vẽ trông tự nhiên là tôi không tô chúng ở phần lông đầu tiên”, anh giải thích. “Tôi bắt đầu với một vài nét vẽ, giúp bạn có một khởi đầu tự nhiên với lông mày và trông sẽ không quá khối. Tôi luôn để lại những khoảng trống giữa các nét bút chì”.

Vậy tại sao chúng ta thấy rất nhiều kiểu lông mày rậm trên sàn thời trang?

Bởi mặc dù chúng ta nhận được rất nhiều thông tin từ Instagram và phương tiện truyền thông xã hội. Các đường băng vẫn có thể giúp đưa ra xu hướng làm đẹp. Nếu lông mày rậm xuất hiện trên sàn thời trang, thì bạn sẽ thấy chúng trên thảm đỏ. Vì các nghệ sĩ trang điểm thường đến đây để lấy cảm hứng.

Christian Dior
Christian Dior

 

Tin liên quan:

• Dự đoán xu hướng lông mày lên ngôi năm 2019

• Phun mày nhân tướng uy tín nhất tại TP.HCM