MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga diện trang phục hơi “lố” tại sân bay

Bà Thúy Nga xuất hiện cùng với MC Thanh Bạch tại sân bay với chiếc áo dài tà 5 mét gây chú ý cho khách khách.

Hôm 18/1, MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) để đáp chuyến bay đến Thái Lan. Sự xuất hiện của đôi “vợ chồng mới cưới” với bộ trang phục ton-sur-ton gây chú ý cho các hành khách tại sân bay.

Vợ chồng MC Thanh Bạch - Thúy Nga gây chú ý trên máy bay. Ảnh: FB.
Vợ chồng MC Thanh Bạch – Thúy Nga gây chú ý trên máy bay. Ảnh: FB.

Sẽ không có gì đáng nói nếu tà áo dài của bà Thúy Nga dài đến 5 mét, kéo dài lê thê trên sàn nhà ga và trên máy bay. Được biết đây là mẫu áo dài được thiết kế riêng cho bà chủ trung tâm âm nhạc hải ngoại có tiếng. Đặc biệt trên tà còn thêu tên Thanh Bạch và Thúy Nga.

Tà áo dài thêu tên Thanh Bạch và Thúy Nga. Ảnh: FB Thanh Bạch.
Tà áo dài thêu tên Thanh Bạch và Thúy Nga. Ảnh: FB Thanh Bạch.

Những người có mặt cho biết, bà Thúy Nga được ưu tiên khá nhiều khi lên máy bay vì trang phục quá cầu kỳ. Cũng nhiều ý kiến cho rằng đây là bộ trang phục không phù hợp khi tham gia các phương tiện giao thông, nó nên chỉ phù hợp với các sự kiện giải trí.

Hai vợ chồng nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người. Ảnh: FB.
Hai vợ chồng nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người. Ảnh: FB.

MC Thanh Bạch và “bà trùm” Thúy Nga gắn bó với nhau vài năm nay. Họ đã nhiều lần tổ chức hôn lễ gây “hiệu ứng” trên mạng xã hội. Thanh Bạch chưa bao giờ cảm thấy mệt vì liên tục cưới. MC gạo cội cho biết mỗi lần cưới là một lần ông gây quỹ từ thiện và ông thích điều đó. Lễ cưới đơn giản là những buổi tiệc mà Thanh Bạch cùng bà Thúy Nga muốn chia vui với bạn bè, kêu gọi ủng hộ công tác thiện nguyện.

Hôn lễ lần thứ 9 của cặp đôi được tổ chức hồi trung tuần tháng 7/2016 có hơn 200 khách mời hiện diện.