Minh Béo quay clip khóc nức nở xin lỗi, khán giả cho rằng không thật lòng

Ngay sau khi Minh Béo vừa quay xong clip xin lỗi khán giả sau khi phạm tội ấu dâm ở Mỹ. Khán giả hấu hết lên tiếng chỉ trích vì cho rằng Minh Béo không thật lòng, trong lời nói không thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Mới đây không lâu khán giả thấy những hình ảnh Minh Béo vui vẻ tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng như phát ngôn cảm ơn trên Facebook cá nhân. Sau đó lại tung ra  đoạn clip đứng bên bàn thở Phật, khóc nức nở gây nhiều phản ứng trái chiều.

Minh Béo khẳng định những phát ngôn cũng như hình ảnh trên Facebook Minh Béo hoàn toàn không phải do anh viết. Minh Béo cho biết khoảng thời gian mới về nước, anh thường xuyên phải uống thuốc thần kinh vì tinh thần không ổn định.

Giải thích cho điều này, Minh Béo cho biết những hành động của mình đều được sự tư vấn từ công ty và luật sư Mia – người biện luận cho anh trong các phiên tòa ở Mỹ.

“Tôi không thể gửi lời xin lỗi đến khán giả ngay lúc về nước vì bà Mia không đồng ý. Tôi và bà Mia đã mâu thuẫn rất nhiều về vấn đề này. Bà Mia không muốn tôi xin lỗi vì thực tế tôi không có tội. Xin lỗi nghĩa là tôi có tội” – Minh Béo tiết lộ.

Minh Béo quay clip khóc nức nở xin lỗi khán giả
Trong đoạn clip, Minh Béo gửi lời cảm ơn tới những người luôn theo dõi mình trong suốt thời gian qua. Dù biết rõ bị ai hại nhưng Minh Béo cho rằng bản thân đang bị Phật thử thách nên không ôm hận thù.

Cuối cùng, Minh Béo cho biết: “Có thể những hành động và lời nói của tôi hiện tại đã là muộn màng. Nhưng nếu quý vị đặt vào hoàn cảnh của tôi quý vị sẽ hiểu và thông cảm hơn cho một con người bị dồn đến đường cùng. Tôi khổ lắm. Ngày hôm nay cho tôi gửi đến lời xin lỗi chân thành nhất. Tôi hiểu, khi quý vị đặt niềm tin vào ai đó, khi bị tổn thương chắc chắn sẽ rất sốc, đau khổ và tức giận.

Minh Béo cho biết: “Thời gian qua, những lời an ủi động viên hay chửi rủa trách mắng, tôi vẫn cảm ơn tất cả vì giúp tôi hoàn thiện hơn, hiểu được bài học tình người nhiều hơn. Và tôi vẫn xin tiếp tục được cống hiến. Có lẽ một thời gian nữa tôi mới trở lại với công việc của mình. Nhưng tôi vẫn chưa biết quý vị có còn dang tay rộng mở đón tôi trở lại với con đường nghệ thuật hay không”.