Minh Hằng: “Không tin nổi có người nhất quyết không muốn ngồi chung ghế nóng với tôi”

Mới đây Minh hằng khiến người hâm mộ không khỏi choáng váng với đoạn chia sẻ vô cùng thẳng thắn về thông tin bị chèn ép tại The Face

Theo thông tin được thông báo trước đó , vào chiều 19/4, nữ ca sĩ có buổi Livestream độc quyền của Kenh14.vn với vai trò khách mời.

Minh Hằng: "Không tin nổi có người nhất quyết không muốn ngồi chung ghế nóng với tôi"
Minh Hằng sẽ thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ và quan điểm của bản thân xoay quanh tin đồn bỏ ghế nóng “The Face Vietnam” mùa hai vì bị chèn ép.

 

Nữ ca sĩ không khỏi làm người hâm mộ bất ngờ khi trực tiếp đối diện với các câu hỏi nhạy cảm như tại sao quyết định lên tiếng thông báo vào thời điểm này, tâm trạng khi đối mặt với những lời đồn đoán của dư luận

Minh Hằng cho biết BTC đã gửi lời mời cho mình từ trước Tết. Tuy nhiên, cách đây không lâu, cô vô cùng  bất ngờ khi BTC thông báo về việc một người trong làng giải trí không muốn tham gia chương trình có mình.  Nữ ca sĩ thật sự bị sốc tâm lý nghẹn ngào thổ lộ:  “Tôi không thể tin nổi có người không muốn ngồi chung ghế nóng với tôi”

Minh Hằng: "Không tin nổi có người nhất quyết không muốn ngồi chung ghế nóng với tôi"
Đặc biệt hơn, trong buổi Livestream trực tiếp, Minh Hằng còn gây sốc khi tiết lộ sự thật không phải ai cũng biết đằng sau câu chuyện cô bị “chèn ép” trong “The Face Vietnam”.