Ngọc Trinh đấu giá lại SIM khủng 18 tỷ vì đại gia không giữ lời?

Bạn gái tỷ phú đô la Hoàng Kiều đăng đàn tố nữ đại gia lật kèo, không chịu trả tiền lấy SIM như đã chốt trong phiên đấu giá nên phải tổ chức đấu giá lại.

Vào ngày 15/1 vừa qua, người mẫu bikini Ngọc Trinh đã tổ chức bán đấu giá sim khủng có số 0989 999 999 tại TP. HCM nhằm mục đích từ thiện. Chương trình đã nhận được sự góp mặt của nhiều doanh nhân. Sau 2 tiếng đấu giá, chiếc sim đã thuộc về một nữ đại gia với số tiền được trả giá là 18,6 tỷ đồng, người kế tiếp trả 18,1 tỷ đồng. Cả hai vị đại gia này đều giấu mặt và đeo mặt nạ suốt phiên đấu giá.

Tuy nhiên, hai ngày sau đó, Ngọc Trinh đã đăng clip kèm status lên trang Facebook cá nhân chia sẻ 2 nữ đại gia kia đã lật kèo và không chịu trả tiền cho chiếc SIM kia đúng lời hứa như trong buổi đấu giá. Vì vậy, ban tổ chức sẽ tổ chức đấu giá lại.

ngoc-trinh-dau-gia-lai-sim-18-ty-vi-dai-gia-khong-giu-loi-hua
Status của thể hiện sự thất vọng của Ngọc Trinh khi bị đại gia “lật kèo” vụ đấu gia SIM khủng

Đoạn status của chân dài 9X chia sẻ”

“Đây là một điều khiến Trinh bất ngờ, kèm lẫn thất vọng. Với Trinh đây là một chương trình từ thiện thật tâm và Trinh đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Trinh làm clip này để thông báo và tuyên bố sẽ tiếp tục tổ chức đấu giá lại”, chân dài 9X than thở trên trang cá nhân, kèm theo đó là những yêu cầu khắt khe dành cho những doanh nhân muốn tham gia buổi đấu giá lần 2.

Sau khi đăng đàn, status này đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận, nhiều người chỉ trích vị “đại gia dởm” kia chơi không đẹp vì đã thất hứa trong một chương trình từ thiện. Nhưng cũng rất đông ý kiến cho rằng đây là một chiêu trò thu hút truyền thông của cô và ê kíp.

ngoc-trinh-dau-gia-lai-sim-18-ty-vi-dai-gia-khong-giu-loi-hua-1
Đại gia trả giá cao nhất cho chiếc SIM khủng luôn đeo mặt nạ trong buổi đấu giá

Giải thích về những thông tin trên, đại diện ban tổ chức cho biết sau buổi đấu giá Ngọc Trinh cùng người thắng cuộc làm bản cam kết, yêu cầu người thắng cuộc đặt cọc một số tiền tượng trưng, tuy nhiên nữ doanh nhân từ chối yêu cầu này. Chính vì thế, chiếc SIM được chuyển sang cho người trả giá cao thứ hai.

Phía Ngọc Trinh mô tả trong quá trình làm thủ tục giao SIM, doanh nhân này lại kỳ kèo trả giá. Ban tổ chức nói cả hai đều “không xứng đáng” sở hữu chiếc SIM khủng nên quyết định chấm dứt giao dịch và sẽ tổ chức buổi đấu giá lần 2.

Đại diện ban tổ chức cũng tự khẳng định đây không phải là chiêu trò thu hút truyền thông của ê-kíp. “Chúng tôi đã rất vui mừng khi chiếc SIM có chủ, nhưng sự cố xảy ra bất ngờ khiến ai cũng tiếc nuối. Chúng tôi không còn cách nào khác phải tìm kiếm chủ nhân mới cho SIM và để thực hiện được kết hoạch từ thiện sắp tới”, vị này cho biết.

Theo Zing.vn