Ngọc Trinh rao bán căn hộ penthouse 17 tỷ đồng giữa lùm xùm mua bán sim

Mới đây, Ngọc Trinh đã xác nhận đang cần bán căn hộ penthouse 17 tỷ mới mua được hơn 1 năm ở Sài Gòn khiến dư luận bất ngờ. Người đẹp dự kiến dọn sang nhà mới rộng 500 mét vuông từ sau chuyến thăm bạn trai đại gia ở Mỹ.

Thời gian gần đây, cái tên Ngọc Trinh xuất hiện dày đặc trên các mặt báo với vô số ồn ào về đời tư. Ngoài mối tình với tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều đang sinh sống tại Mỹ, người đẹp còn vướng phải scandal dàn dựng màn kịch đấu giá, “xù” tiền từ thiện. Trong khi scandal sim khủng vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” vì những người trong cuộc đều đưa ra lý lẽ cho riêng mình thì “Nữ hoàng nội y” lại khiến dư luận bàn tán xôn xao khi thông tin người đẹp đang nhờ người rao bán căn hộ penthouse đang ở với giá 17 tỷ đồng.

ngoctrinh01

Căn hộ penthouse được rao bán của Ngọc Trinh rộng 180 mét vuông kèm 100 mét vuông sân vườn, nằm ở một chung cư cao cấp tại TP HCM. Theo nguồn tin tin cậy cho biết, Ngọc Trinh đã bỏ ra 20 tỷ đồng, gồm cả chi phí lắp đặt nội thất để sở hữu căn hộ này.

ngoctrinh04

ngoctrinh03

Căn hộ của Ngọc Trinh
Căn hộ của Ngọc Trinh

Một nguồn tin cho biết, Ngọc Trinh đã mua nhà mới ở cùng khu căn hộ cũ để thực hiện mơ ước bấy lâu là được ở trong một không gian thật rộng lớn. Người này cũng cho biết cô chưa có ý định sang Mỹ định cư. Ngày 21/1, người đẹp sẽ sang thăm người yêu – tỷ phú Hoàng Kiều – và lưu lại khoảng một tháng. Trong thời gian này, đại gia 72 tuổi thực hiện tiệc âm nhạc mang tên “Tạ Tình” vào tối 4/2 để tri ân những người ủng hộ chuyện tình của ông và người mẫu 27 tuổi. Sau Tết, Ngọc Trinh về nước để lo việc chuyển chỗ ở.

Theo: 2sao.vn