Nguyên nhân khiến bốc hỏa ở mặt của mẹ tôi

Năm nay Người mới 40 nhưng lại thường xuyên bị bốc hỏa ở mặt, không biết nguyên nhân chính là do đâu?

bốc hỏa ở mặt

Tác hại của bốc hỏa đến tinh thần

Sự suy giảm của estrogen gây rối loạn hypothalamus, phần não bộ chịu trách nhiệm sản xuất các hormon kiểm soát các chức năng bao gồm các cơn đói, tâm trạng và nhiệt độ cơ thể.

1. Thần sắc người phụ nữ bị suy giảm

Một số phụ nữ cảm thấy căng thẳng hay sợ hãi khi bốc hỏa. Họ thường cảm giác có đốm sáng hay hiện tượng choáng, gây ra bởi những thay đổi trong võ não.

Trong quá trình suy giảm estrogen cũng như bị bốc hỏa thì da của người phụ nữ sẽ bị xấu đi như là: da trở nên khô, thiếu độ đàn hồi và độ ẩm cần thiết. Điều này khiến Chị/em trở nên mất tư tin trong cuộc sống về sau.

2. Cuộc sống vợ chồng

Không chỉ khiến chị em vô cùng khổ sở, khó chịu, cơn bốc hỏa còn gián tiếp làm hỏng không khí hạnh phúc gia đình. Cáu gắt, khó tính khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng. Những chuyện nhỏ con trở thành chủ đề cãi vã của vợ chồng, mắng con nhiều khiến chúng xa cách với mẹ, giường như gia đình cũng trở thành một chiến trường mà bệnh nhân trở nên lạc lõng. Chuyện chăn gối vợ chồng cũng trở thành gánh nặng với bệnh nhân, họ mệt mỏi, tự ti vì cơ thể của chính mình khiến đời sống vợ chồng không được hòa hợp…những căng thẳng, kéo dài là nguyên nhân đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Viên Uống SB niềm tự hào của Đại Học Y Dược TPHCM trong việc điều trị bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ và rối loạn nội tiết tố. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa ở mặt, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.

Quan trọng nhất và điều duy nhất chỉ có ở Viên Uống SB là công nghệ Aglycone hoạt tính sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể Chị/em trong quá trình bổ sung Phytoestrogen.