Nguyên tắc ‘vàng’ khi tặng quà 8/3

Cứ mỗi khi dịp 8/3 đến gần, câu hỏi “Tặng quà gì cho chuẩn” lại được các đấng mày râu bàn luận sôi nổi. Cùng tìm hiểu những nguyên tắc khi tặng quà ngày Quốc tế phụ nữ để chinh phục trái tim người nhận nhé!

1. Tặng quà cho người lớn tuổi

Quà tặng cho người lớn tuổi không cần phải quá sang trọng, quá đắt tiền, chỉ cần chúng ta dành trọn sự chân thành vào món quà là được. Bạn có thể để ý hay dò hỏi mong muốn của bà, của mẹ để có thể tìm được món quà như ý. Một giỏ trái cây, một bó hoa hay một bữa tiệc sum vầy đầy đủ các thành viên trong gia đình luôn là một món quà lý tưởng.

Bạn cũng có thể lựa chọn những món quà làm đẹp cho bà, mẹ của mình, chẳng hạn như một đôi giày đẹp, một chiếc túi xách, một bộ váy nhẹ nhàng,… Điều này chứng tỏ bạn rất quan tâm đến vẻ ngoài của người bà, người mẹ của mình.

nguyen-tac-‘vang’-khi-tang-qua-83-kenhphaidep-1

2. Tặng quà cho vợ, người yêu

Dù đã là vợ hay vẫn còn là người yêu thì phụ nữ đều mong muốn nhận được sự quan tâm từ người đàn ông của mình. Sẽ đơn giản trong khâu chọn quà nếu nàng sẵn sàng “nói điều mình yêu”. Còn với những cô nàng đòi hỏi bạn phải tinh ý “đọc vị” mong muốn của nàng thì những quà tặng thời trang, làm đẹp và có giá trị lâu dài luôn là lựa chọn tinh tế.

nguyen-tac-‘vang’-khi-tang-qua-83-kenhphaidep-2

3. Tặng quà cho chính mình

Cô nàng độc lập vốn không chờ đợi người khác mang niềm vui tới mà họ sẽ tự tạo hạnh phúc cho chính mình. Không có gì ngạc nhiên khi vào những dịp đặc biệt như 8/3, phái đẹp trở lên “hào phóng” và chẳng tiếc tiền “đầu tư”  những món đồ yêu thích. Tặng quà cho bản thân cũng là cách khiến ngày của nàng càng thêm trọn vẹn.

nguyen-tac-‘vang’-khi-tang-qua-83-kenhphaidep-3

Chúc phái đẹp có một ngày 8/3 thật vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa. Nếu bạn còn độc thân, đừng vội buồn, hãy tự thưởng cho mình một món quà mà mình yêu thích hay thử tụ tập bạn bè cùng vui chơi đi nào!

Trúc Cẩm tổng hợp từ 2sao.vn