Nhã Phương lần đầu diễn kịch Tết với Trường Giang

Từng xuất hiện trong các live show của Trường Giang trước đó nhưng chỉ với tư cách khách mời, tuy nhiên Tết Đinh Dậu này, lần đầu tiên Nhã Phương sẽ đứng chung sân khấu với “Mười Khó”.

 

Công khai yêu nhau cũng khá lâu, từng xuất hiện tay trong tay tại nhiều sự kiên giải trí, và cũng từng là cặp diễn rất ăn ý trong dự án phim điện ảnh 49 ngày nhưng Nhã Phương và bạn trai chưa lần nào diễn chung sân khấu kịch. Tuy nhiên, Tết Đinh Dậu lần này sẽ khác, cô và Trường Giang sẽ lần đầu tiên đứng chung trên sân khấu kịch với 2 vở diễn do Đức Thịnh và Mai Trần Đạo Diễn.

Anh cũng cho biết thêm Tết năm nay anh không chạy show các tỉnh mà sẽ dành toàn bộ thời gian để diễn hài kịch tại TP.HCM với bạn gái 9X.

“Nghệ sĩ ai cũng thích đóng kịch dài, dù đó là chính kịch hay hài kịch. Đây là lý do tôi ở lại Sài Gòn trong suốt mấy ngày Tết. Đặc biệt, năm nay tôi lại diễn chung với Nhã Phương nên chắc chắn khán giả sẽ có những bất ngờ. Đây cũng là lần đầu cô ấy tham gia diễn kịch dài”, Trường Giang tiết lộ.

nha-phuong-lan-dau-dien-kich-tet-voi-ban-trai-truong-giang
Nhã phương và Trường Giang sẽ lần đầu tiên diễn chung sân khấu kịch trong dịp Tết Đinh Dậu này

Tuy vậy, giảm khảo của Thách thức danh hài đã không tiết lộ về chi tiết vai diễn của bạn mình và anh muốn tạo sự bất ngờ cho khán giả. Và những ngày này, cả hai ráo riết tập luyện để chờ đến ngày công diễn.

NSƯT Đức Thịnh vốn gắn bó với Trường Giang ở lĩnh vực điện ảnh nên giữ vai trò tác giả kiêm đạo diễn vở Làm người ai làm thế.

Vở kịch thứ 2 có tên Giải độc đắc 0 đồng của tác giả Minh Hoàng do Mai Trần đạo diễn. Hai vở diễn này sẽ ra mắt khán giả từ mùng 1-6 Tết âm lịch, diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM.

Ngoài 2 nhân vật chính, vở diễn còn có sự tham gia của NSƯT Việt Anh, Chí Tài, Hoàng Sơn, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn, Tiết Cương, Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, Huỳnh Đông, Nguyệt Ánh…

Theo Zing.vn