Nhờ vào Aglycone tôi đã bổ sung được nội tiết nữ để hết bốc hỏa

Cân bằng nội tiết nữ là nguyên căn trong việc điều trị cơn bốc hỏa , vậy Aglycone thì đóng vai trò gì

bốc hỏa
Tiền mãn kinh không còn là nỗi lo với Aglycone

Phytoestrogen đậu nành (isoflavone)

Sau những báo cáo về rủi ro khi sử dụng HRT, một nhóm nghiên cứu tại trường Y khoa Harvard đã tiến hành nghiên cứu ảnh hưởng của phytoestrogen daidzein (dạng aglycone) lên các triệu chứng mãn kinh.

Năm 2008, từ những gì quan sát được cho thấy, phytoestrogen dạng aglycone có thể làm giảm các cơn bốc hoả đến 52%. Ngoài ra không có phản ứng phụ được báo cáo trong suốt 12 tuần thử nghiệm trên 147 phụ nữ mãn kinh.

Phytoestrogen dạng aglycone được đánh giá là nguồn estrogen tự nhiên tốt, có các hoạt tính estrogen thấp và nguồn gốc thực vật an toàn. Phytoestrogen dạng aglycone cũng hỗ trợ cải thiện sức khoẻ tim mạch và giúp duy trì sức khoẻ xương ở phụ nữ mãn kinh hiệu quả.

Viên Uống SB niềm tự hào của Đại Học Y Dược TPHCM trong việc điều trị bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng mất ngủ và rối loạn nội tiết tố. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.

Quan trọng nhất và điều duy nhất chỉ có ở Viên Uống SB là công nghệ Aglycone hoạt tính sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể Chị/em trong quá trình bổ sung Phytoestrogen.