Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt

Những chiếc áo phông đơn giản cũng là món đồ được các người đẹp Việt ưa chuộng, nhưng ít ai biết rằng ngay cả chiếc áo đơn giản nhất cũng có giá lên đến hàng chục triệu đồng.

Áo phông vẫn luôn là một món đồ đơn giản và quen thuộc trong tủ đồ của phải đẹp. Nó trở nên quen thuộc đến nỗi bất kì một cô nàng nào cũng phải sở hữu vài ba chiếc cho riêng mình. Đối với các người đẹp Vbiz họ sẵn sàng chi hàng chục triệu đồng để mang về những chiếc áo phông từ các thương hiệu thời trang hàng đầu như: Gucci, Moschino,…

nhung-chiec-ao-phong-tri-gia-hon-chuc-trieu-dong-cua-nguoi-dep-viet-1
Chiếc áo in logo của Gucci đang là cơn sốt năm nay, là một đại diện Gucci tại Việt Nam đồng thời cũng là một fashionista đẳng cấp của Vbiz đương nhiên Hà Hồ không nằm ngoài cuộc chạy đua với tín đồ thời trang thế giới.
nhung-chiec-ao-phong-tri-gia-hon-chuc-trieu-dong-cua-nguoi-dep-viet-2
Với thiết kế áo phông đơn giản này, Hà Hồ chọn phong cách nhẹ nhàng nữ tính khi mix cùng chân váy midi hoa và túi xách màu hồng siêu nữ tính cũng thuộc thương hiệu Gucci danh tiếng.
nhung-chiec-ao-phong-tri-gia-hon-chuc-trieu-dong-cua-nguoi-dep-viet-3
Chỉ với hình in đơn giản trên thân áo, chiếc T-shirt trắng của Gucci vẫn có thể khiến giới mộ điệu “rung rinh”. Sản phẩm này được hãng bán với giá 590 USD (tương đương 13,4 triệu đồng), tuy đắt đỏ nhưng đã cháy hàng ở nhiều nơi.
nhung-chiec-ao-phong-tri-gia-hon-chuc-trieu-dong-cua-nguoi-dep-viet-4
Thêm một thiết kế áo phông trắng hiệu Gucci với giá không hề nhỏ chút nào của Hà Hồ.
nhung-chiec-ao-phong-tri-gia-hon-chuc-trieu-dong-cua-nguoi-dep-viet-5
Với set đồ áo phông trắng và chân váy họa tiết, khoác ngoài hờ hững với jackets đính lông và boots da, người đẹp thể hiện phong cách cực chất trên đường phố Nhật Bản.
nhung-chiec-ao-phong-tri-gia-hon-chuc-trieu-dong-cua-nguoi-dep-viet-6
Chiếc áo thun trắng của người đẹp trông không quá đặc biệt, điều đáng giá nhất là nó đến từ hiệu Gucci và in biểu tượng Gucci Ghost ở góc trái. Phía sau áo in dòng chữ “Life is Gucci”. Giá bán của nó là 13,5 triệu đồng.
nhung-chiec-ao-phong-tri-gia-hon-chuc-trieu-dong-cua-nguoi-dep-viet-7
Lê Hà cũng là một người đẹp không thể làm ngơ trước sức hút của những thiết kế áo phông Gucci, thậm chí cô còn sở hữu hai cái.
nhung-chiec-ao-phong-tri-gia-hon-chuc-trieu-dong-cua-nguoi-dep-viet-8
Một thiết kế là áo màu trắng giống với Hà Hồ, được Lê Hà rất hiêu thích, khi thì cô mix cùng skinny trắng thanh lịch, khi lại mix cùng quần jeans năng động.
nhung-chiec-ao-phong-tri-gia-hon-chuc-trieu-dong-cua-nguoi-dep-viet-9
Chiếc áo thứ hai là áo phông màu đỏ in logo hình kim cương trước ngực.
nhung-chiec-ao-phong-tri-gia-hon-chuc-trieu-dong-cua-nguoi-dep-viet-10
Lê Hà diện street style năng động khoe trọn đôi chân dài khi mix áo phông cùng quần short jeans.
nhung-chiec-ao-phong-tri-gia-hon-chuc-trieu-dong-cua-nguoi-dep-viet-11
Chiếc áo này nằm trong bộ sưu tập Gucci Ghost với hình kim cương và logo hai chữ G đối nghịch đặc trưng. Giá bán của nó khoảng 10,3 triệu đồng.
nhung-chiec-ao-phong-tri-gia-hon-chuc-trieu-dong-cua-nguoi-dep-viet-12
Thanh Hằng sở hữu một thiết kế áo phông hiệu Moschino đanh tiềng. Thiết kế áo dáng dài nên người đẹp chọn style giấu quần để khoe trọn đôi chân dài miên man của mình.
nhung-chiec-ao-phong-tri-gia-hon-chuc-trieu-dong-cua-nguoi-dep-viet-13
Chiếc T-shirt dáng dài này là của hãng Moschino, in hình gấu Teddy Bear cá tính đặc trưng phong cách của hãng. Hiện tại mẫu áo này đang được trang Farfetch bán với giá khoảng 28 triệu đồng.
nhung-chiec-ao-phong-tri-gia-hon-chuc-trieu-dong-cua-nguoi-dep-viet-14
Moschino cũng là một thương hiệu mà Minh Hằng đặc biệt yêu thích. Cô nàng sở hữu thiết kế áo phông trắng đơn giản in logo hãng. Với chiếc áo này, Minh Hằng thể hiện gu thời trang nổi loạn, cá tính và đẳng cấp khi diện cùng các món hàng hiệu khác như túi xách Fendi và bộ phụ kiện của nhà mốt Versace.
nhung-chiec-ao-phong-tri-gia-hon-chuc-trieu-dong-cua-nguoi-dep-viet-15
Cũng diện theo style giấu quần như Thanh Hằng nhưng Ngọc Trinh chọn áo phông Moschino trắng mix cùng sneaker trắng năng động.
nhung-chiec-ao-phong-tri-gia-hon-chuc-trieu-dong-cua-nguoi-dep-viet-16
Quỳnh Thư cũng không nằm ngoài danh sách người đẹp chịu chi đầu tư áo phông hàng hiệu. Đây là một thiết kế áo phông hiệu Givenchy.
nhung-chiec-ao-phong-tri-gia-hon-chuc-trieu-dong-cua-nguoi-dep-viet-17
Áo phông của Givenchy thiết kế đơn giản, in hình logo thương hiệu và thêm các vết rách, trông thì đơn giản nhưng thiết kế lại có giá những 13,5 triệu đồng.

Thanh Nguyên tổng hợp từ 2sao.vn