Những địa chỉ điều trị nám uy tín và hiệu quả tại Hồ Chí Minh

Để tránh tiền mất tật mang khi điều trị nám các chuyên gia da liễu khuyên chị em nên lựa chọn đúng địa chỉ điều trị nám uy tín và chất lượng.

 

Với sự phát triển không ngừng của ngành da liễu, thẩm mỹ các trung tâm điều trị công nghệ cao, các spa, thẩm mỹ viện ra đời hàng loạt với các dịch vụ điều trị nám, tàn nhang. Tuy nhiên, không phải cơ sở điều trị nào cũng có dịch vụ và chất lượng đồng nhất như nhau. Vì thế, để điều trị nám hiệu quả và an toàn chị em khi lựa chọn cơ sở điều trị cần phải lựa chọn cơ sở có uy tín, chất lượng.

 

Tiêu chí đánh giá địa chỉ trị nám uy tín và hiệu quả

 

Theo nhận định của các chuyên gia, để đánh giá một địa chỉ điều trị nám uy tín và chất lượng hay không, thì không chỉ dựa vào những lời quảng cáp trên các phương tiện truyền thông đại chúng mà còn phải nhìn nhận thực tế có tốt hay không. Dưới đây là 6 tiêu chí để đánh giá địa chỉ điều trị nám uy tín mà các chị em nên tham khảo:

 

 

– Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc đảm bảo chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu của Bộ Y tế

– Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên phải là những người giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm.

– Ứng dụng công nghệ điều trị nám hiện đại, trực tiếp bác sĩ điều trị.

– Có phác đồ điều trị nám riêng cho từng mức độ nám của khách hàng.

– Luôn có chính sách bảo hành, cam kết hiệu quả sau khi điều trị.

– Nhận được sự phản hồi tích cực từ kết quả điều trị của khách hàng.

 

Những địa chỉ điều trị nám uy tín, hiệu quả

 

Bệnh viện Da Liễu TP. HCM

 

Bệnh viện Da Liễu TP. HCM trực thuộc Sở Y tế TP. HCM, được Bộ Y tế phân công giúp Viện Da Liễu Việt Nam trong công tác chỉ đạo tuyến 21 tỉnh – thành phố phía Nam từ Ninh Thuận trở vào. Bệnh viện Da liễu là tuyến giám sát của khu vực phía Nam trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về da, da liễu phía Nam.

 

 

Khi bệnh nhân gặp phải các vấn đề như nám và tàn nhang trên da thì đến đây bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân, để xác định tình trạng tàn nhang thông qua các đặc điểm bên ngoài và sâu bên trong da. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Bệnh viện Da liễu TPHCM đã áp dụng công nghệ laser, việc điều trị thương tổn sắc tố có thể kể đến nhưng loại laser như: Laser bước sóng liên tục (Continous-Wave Laser – CW Laser): CW argon laser (488 và 514 nm), CW dye laser (577 và 585 nm), CW krypton (521–530 nm), quasi-CW copper vapor laser (510 và 578 nm), erbium (2.940 nm) và CO2 (10.600 nm) laser.

Về chi phí Bệnh viện Da liễu TPHCM sẽ tính bằng kích thước của nốt tàn nhang, nếu kích thước nhỏ hơn 5mm thì sẽ là 200.000 đồng/nốt, và kích thước lớn hơn 5mm là 500.000đ, còn kích thước nốt tàn nhang nhỏ nhưng nhiều thì sẽ áp dụng giá 1.000.000 đồng đối với 5 đến 10 nốt loại 1mm. Khi bệnh nhân đồng ý với chi phí điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị da.

Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 028 3930 8131
Website: www.bvdl.org.vn/

 

Phòng khám da Hana

 

Phòng khám da Hana là phòng khám chuyên khoa da liễu được thành lập và cấp phép bởi Sở Y tế TP HCM. Phòng khám hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực điều trị nám. Tại đây với nhiều bác sĩ da liễu kinh nghiệm, giúp phái đẹp TP HCM và các tỉnh lân cận có phương pháp trị liệu hiệu quả nhờ áp dụng các giải pháp khoa học, tiên tiến.

 

 

Khi đến điều trị nám tại đây chị em sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, soi da và phân tích để xây dựng được phát đồ điều trị phù hợp với tình trạng nám của từng người. Không có việc sử dụng chung một phát đồ điều trị cho mọi trình trạng nám. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng khi điều trị đều được cam kết hiệu quả bằng hợp đồng điều trị giúp các chị em thêm phần yên tâm.

Các phương pháp điều trị nám được Phòng khám da Hana ứng dụng chủ yếu là sử dụng công nghệ cao như ánh sáng laser, liệu pháp dinh dưỡng tế bào,…giúp phái đẹp sở hữu được làn da sạch nám, tươi trẻ mịn màng hơn.

 

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 347 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 0909 068 119
Website: https://phongkhamdahana.vn/

Nguồn: Phòng khám Da Hana

Xem thêm: 

Điều trị nám Tết

3 bước chống lão hóa da hiệu quả cho phụ nữ U30