Những điều phụ nữ muốn chứng tỏ khiến đàn ông không thích

Nhiều phụ nữ ăn mặc cổ khoét quá sâu cố  tỏ ra quyến rũ hay lúc thì tỏ ra ngây thơ, đáng yêu để các anh chàng chú ý đến mình hơn nhưng hoàn toàn bị thất bại 

Cánh mày râu đã chỉ ra 6 hành vi sau mà phụ nữ thích sử dụng nhưng họ lại chẳng cảm thấy quyến rũ tẹo nào.

Tỏ ra ngờ nghệch

“Một con nai vàng ngơ ngác” là hình tượng mà nhiều quý cô hướng đến vì nghĩ rằng sẽ cuốn hút đàn ông. Giống như trong phim chẳng phải nàng nào cứ ngốc ngốc một tẹo lại được các anh đẹp trai, giàu có giơ tay cứu vớt hay sao, và hiển nhiên họ tin rằng, đàn ông thích phụ nữ ngờ nghệch một chút để họ có thể dễ dàng chở che, bao bọc.

Những điều phụ nữ muốn chứng tỏ khiến đàn ông không thích
Tuy nhiên sự thật là chẳng ông nào chịu chấp nhận lấy một cô nàng về làm vợ mà thứ gì cũng không biết. Họ mong muốn người vợ có thể chia sẻ nhiều thứ trong cuộc sống, chứ không phải để trở thành ông bố của một cô nàng mãi không chịu lớn nhé.

Ăn mặc hở hang

Đàn ông thường thích nhìn phụ nữ gợi cảm, nhưng sẽ chọn một người đoan trang về làm vợ mình. Tuy nhiên không quý ông nào cũng muốn có cô vợ suốt ngày khoe thân cho thiên hạ thèm nhỏ dãi cả đâu. Do đó, để quyến rũ chàng, hãy thử tìm 1 thỏi son màu hợp với bờ môi của bạn, 1 mùi nước hoa gây thương nhớ khiến chàng muốn chiếm trọn sẽ tốt hơn là các bộ váy áo quá nóng bỏng đấy.

Những điều phụ nữ muốn chứng tỏ khiến đàn ông không thích
Những chiếc áo cổ sâu, váy đầm xẻ tà cao vút có thể khiến quý ông nhìn bạn không rời mắt đấy, nhưng chuyện gắn bó dài lâu hay không thì chưa hẳn

Hy sinh, chịu đựng

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng phụ nữ sinh ra là phải chịu thân phận hy sinh, chịu đựng, rồi từ đó cắm mặt quần quật cả ngày lo cho gia đình, đánh mất dần bản thân. Mọi việc đều nhất nhất làm theo ý người đàn ông của mình, cun cút tận tụy hầu hạ họ với hy vọng họ sẽ cảm động mà yêu thương mình nhiều hơn. Nhưng đây là một sai lầm kinh điển, đàn ông vốn cả thèm chóng chán, thứ gì bạn cho họ ăn một cách dễ dàng họ càng nhanh ngán.

Những điều phụ nữ muốn chứng tỏ khiến đàn ông không thích
Đàn ông thường thích chinh phục, vì vậy một cô nàng độc lập với những sở thích riêng, cá tính riêng sẽ khiến đàn ông mê đắm hơn hẳn và sẵn sàng chạy theo với những chiêu trò chỉ nhằm lấy được nụ cười của người đẹp.

 

Trang điểm quá đậm

Theo một kết quả khảo sát thì 80% các chàng trai trả lời rằng họ cảm thấy hấp dẫn với một khuôn mặt tự nhiên hoặc trang điểm nhẹ nhàng của phụ nữ hơn là người trát hàng tấn phấn cùng một đôi môi đầy son.

Những điều phụ nữ muốn chứng tỏ khiến đàn ông không thích
Một số cô nàng nếu không dậm phấn son đậm đà lên khuôn mặt thì có chết cũng chẳng chịu bước ra đường

 

Cố trở thành một hình mẫu khác

Đàn ông chẳng ai lại thích một cô nàng si mê vẻ ngoài nhưng điều này khiến các cô nàng muốn cố trở thành một mẫu hình khác là không cần thiết. Chỉ cần đẹp như chính bản thân mình, ăn mặc phù hợp ,gọn gàng, chăm chút bản thân và đừng sao chép một cách sáo rỗng theo các hình mẫu khác thì bạn đã hấp dẫn lắm rồi đấy phụ nữ à.

Những điều phụ nữ muốn chứng tỏ khiến đàn ông không thích
Nhiều phụ nữ cố chạy theo tiêu chuẩn cái đẹp trên mạng mà đánh mất đi chính mình

 

Tỏ ra sành sõi trong chuyện chăn gối

Phái mạnh sẽ đánh giá cao người phụ nữ biết “yêu” trên giường nhưng không phải là người chỉ cho họ phải làm thế này, thế kia đâu.

Những điều phụ nữ muốn chứng tỏ khiến đàn ông không thích
Không thể phủ nhận chuyện “yêu” là gia vị nồng trong một cuộc tình. Tuy nhiên, đừng cố tỏ ra ta đây sành sỏi cốt để gây ấn tượng với đối phương phụ nữ nhé.