Những lý do vì sao con gái sẵn sàng buông tay dù còn yêu say đắm

Các chàng trai hay tự hỏi vì sao đang yêu mà nàng sẵn sàng nói lời chia tay thì đây chính là câu trả lời nhé

do vì sao con gái sẵn sàng buông tay dù còn yêu

Vì sao con gái sẵn sàng buông tay dù còn yêu say đắm

Không kiên nhẫn lắng nghe cô ấy nói

Các chàng trai có biết khi con gái còn nói, thậm chí là cáu gắt với bạn có nghĩa là cô ấy vẫn yêu bạn rất nhiều hay không? Nhiều người chẳng hiểu điều này nên đã làm tổn thương sâu sắc người con gái của mình.

Những lúc cô gái của bạn khuyên bảo thì hãylắng nghe cô ấy nói, cô ấy muốn tốt cho con trai thôi. Con trai cứ tỏ thái độ khó chịu, đôi khi còn mắng con gái là nói dai, nói nhiều nữa thì sớm muộn con gái cũng sẽ dứt áo ra đi thôi.

Không tìm ra được sở thích chung

Con gái luôn hiểu mỗi người đều có sở thích riêng, không cần người yêu phải thích đọc vài ba cuốn truyện ngôn tình lâm li hay thích xem mấy bộ phim Hàn đẫm nước giống mình. Tuy nhiên, nếu cả hai ở bên nhau mà không tìm ra được sở thích chung nào hết thì cũng hơi buồn.

do vì sao con gái sẵn sàng buông tay dù còn yêu

Có cô gái nào lại không muốn được dạo phố với người yêu vào ngày cuối tuần, cùng  nhìn dòng người tấp nập qua lại, nhâm nhi tách cà phê hay đơn giản là nắm tay nhau. Tuy nhiên qua thời gian nhiều chàng trai lại quá vô tâm không chú ý đến những điều này, cho rằng điều đó thật vớ vẩn, lãng phí thời gian và mặc kệ con gái với những mong ước giản đơn của mình thì cô ấy sẽ chia tay bạn trong ngày một ngày hai thôi.

Miễn cưỡng thể hiện tình cảm với cô ấy

Con gái rất thích bạn trai nắm tay mỗi khi qua đường hay vui cả ngày trời nếu được người yêu thơm nhẹ lên má khi cả hai đang đi chơi giữa nơi đông người và cả khi tự tin giới thiệu “đây là bạn gái mình” với đám anh em chiến hữu.

Nhiều chàng trai lại cho rằng điều đó là không cần thiết, đôi khi thực hiện những điều này vì bạn gái yêu cầu thì một thời gian ngắn cô ấy có thể sẽ nói lời tạm biệt với bạn

Tỏ ra ga lăng với tất cả những người con gái khác

Đây là điều tối kỵ trong mối quan hệ yêu đương của hai người. Kể cả cô gái của bạn có yêu bạn nhiều như thế nào, nhưng chỉ cần thấy bạn tỏ ra ga lăng với một cô nàng khác, thì cô ấy sẵn sàng đá bay bạn luôn đấy.

Chẳng ai cấm bạn lịch sự và tử tế với mọi cô gái, nhưng là chỉ khi chưa có người yêu thôi. Còn có con gái bên cạnh rồi bạn hãy tiết chế lại những hành động của mình đừng để cô ấy phải nghĩ ngợi rồi buồn rầu.

do vì sao con gái sẵn sàng buông tay dù còn yêu

Một cô gái có thể vui vẻ khi bạn trai mình giữ cửa giúp các cô gái khác nhưng tuyệt đối chẳng ai hài lòng khi thấy người yêu nhiều lần chở một cô bạn sau xe đâu (vì bất cứ lý do gì đi chăng nữa – nên nhớ con gái không bao giờ chấp nhận).

Còn nếu bạn vẫn muốn tốt với tất cả con gái trên thế giới, OK, con gái sẽ giúp bạn quay trở lại thời F.A ngay trong tích tắc.

Nói dối quá nhiều

Bạn cứ nghĩ nói dối 1-2 câu thì không sao nhưng lại quên mất rằng tích tiểu sẽ thành đại. Nói dối đi học để đi chơi game, đưa mẹ đi chợ để đi đá bóng… Trong hàng tỷ câu nói dối của bạn thì cũng có lúc con gái tin, nhưng chỉ cần một lần con gái phát hiện ra sự thật không giống như thế, thì bạn đừng lấy làm lạ là tại sao cô ấy rời xa mình nhé.

Con gái khi yêu thì yêu rất sâu đậm, thậm chí là mù quáng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép lừa dối họ. Một  khi niềm tin đã mất thì cô ấy sẽ tổn thương, thất vọng và sau chia tay, cô ấy có thể vô tâm hơn bạn tưởng tượng đấy.

Ngoài những trường hợp nói dối vô hại ra thì tuyệt đối đừng bao giờ nói dối con gái vì con gái có bao giờ làm thế với bạn đâu nhỉ?

Ích kỷ

Ai cũng có tính ích kỷ, nhưng ích kỷ như cách các chàng trai đang làm thì con gái đành phải nói “say goodbye” ngay thôi.

Con gái không còn được tự do ăn mặc theo sở thích, không được tham gia quá nhiều các hoạt động xã hội, chỉ vì bạn không đồng ý.

Chưa hết, bạn lại toàn giấu kín những tâm sự của bản thân, chẳng chịu chia sẻ với con gái khiến con gái thấy mình rất thừa thãi. Nếu họ có gặng hỏi thì bạn lại cáu gắt rồi làm con gái phải buồn, phải khóc. Tình yêu là chia sẻ thế nên đừng để lý do này khiến con gái nản lòng rồi muốn buông tay.

 

Cố gắng thay đổi cô ấy

Các chàng trai có lẽ không nhận ra rằng khi yêu mình, con gái đã tự thay đổi để phù hợp với bạn rồi.

Họ dịu dàng hơn dù đôi khi vẫn nói hơi to theo thói quen. Họ biết làm điệu, tập đi giày cao gót, học cả make up cho xinh xắn hơn. Họ trở nên e thẹn như chưa từng biết mạnh mẽ là gì. Tất cả chỉ để bạn có được cảm giác mình là người bảo vệ cho họ mà thôi.

Con gái đã tự thay đổi mình để yêu bạn rồi, vì thế nếu các chàng trai vẫn đòi hỏi thay đổi nào đó từ cô gái của mình thì thật quá đáng. Không thể vì bạn thích những cô gái bánh bèo mà bắt người yêu phải thay đổi cho giống y hệt như thế được. Không thể vì bạn thích tóc ngắn mà họ có yêu mái tóc dài đến đâu cũng phải cắt đi để vừa lòng bạn.

Tôn trọng lẫn nhau và chấp nhận con người nhau mới là chìa khóa của hạnh phúc. Đừng cố gắng thay đổi một ai đó, bạn sẽ phải hối hận đấy.

Không cho cô ấy có thời gian riêng tư

Lúc nào bạn cũng kè kè bên người yêu của mình mà không cho cô ấy chút thời gian riêng tư nào thì không ổn chút nào rồi

Chẳng cô gái nào chịu được người yêu mình “bám đuôi” theo đến cả những buổi hẹn hò chỉ toàn các cô nàng cả. Rồi khi họ đi học, tham gia các hoạt động xã hội bạn phải kè kè ở bên, không cho họ làm cái này cái kia, không cho họ có thời gian để… thở.

Yêu nhau quấn quýt nhau thì chẳng có gì sai, nhưng cũng hãy cho nhau có thời gian riêng tư nữa chứ kẻo con gái sợ chạy mất dép đấy.

 do vì sao con gái sẵn sàng buông tay dù còn yêu

Không công nhận những cố gắng của cô ấy

Có thể trước đây con gái không thích tìm hiểu về các loại máy móc công nghệ nhưng từ khi yêu bạn, con gái đã tìm đọc các tài liệu, sách báo về vấn đề mà bạn quan tâm. Dù kiến thức chẳng nhớ được là bao nhưng họ cũng đã cố gắng để chia sẻ sở thích với bạn rồi.

Họ cũng rất thích được cầm điện thoại nhắn tin với người yêu, nhưng nếu bạn tỏ ra không thích nói chuyện quá nhiều như thế, con gái cũng sẽ thôi ngay, không làm phiền bạn nữa còn gì.

Họ biết bạn thích ăn gì, ghét ăn gì nên dù nấu dở cỡ nào cũng vẫn học hỏi để nấu cho người yêu ăn thật ngon. Dù không biết khâu cúc áo bị đứt cũng đòi mẹ dạy để chăm sóc cho bạn.

Nhưng sau cùng thì bạn lại gạt phăng tất cả những cố gắng ấy của cô ấy, coi đó là điều đương nhiên phải làm. Không một lời khen ngợi, khích lệ, động viên khiến các họ chẳng còn muốn cố gắng vì bạn nữa đâu.

Phàn nàn về cô ấy với người khác

Ai cũng có điểm chưa tốt chưa hoàn hảo nhưng điều đó không có nghĩa là các chàng trai được phép đi nói xấu cô gái của mình với bất kỳ ai khác, đặc biệt là những cô bạn của cô nàng.

Yêu nhau là chuyện của hai người, nếu nàng có làm điều gì sai thì bạn hãy thẳng thắn góp ý nhẹ nhàng để họ hiểu ra chứ đừng đi kể lể với người thứ ba. Cách làm đấy chỉ càng làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn mà thôi.